Hé lộ hình ảnh nghi phạm sát hại bảo vệ BHXH ở Nghệ An

Liên quan đến vụ “Giết người, cướp tài sản” tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), cơ quan công an xác định nghi can gây án là nam giới, mặc quần áo màu sáng.
Hình ảnh nghi can sát hại ông T. rồi cướp chiếc xe bỏ trốn. (Ảnh: Công an cung cấp)
Hình ảnh nghi can sát hại ông T. rồi cướp chiếc xe bỏ trốn. (Ảnh: Công an cung cấp)

Ngày 17/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang tiến hành điều tra vụ án “Giết người, cướp tài sản” xảy ra tại trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu vào đêm13 rạng sáng 14/10 khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Nạn nhân là anh Đặng Văn T. (SN 1974, trú ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu), là nhân viên bảo vệ của BHXH huyện Quỳnh Lưu.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Nghệ An) đã tìm được phương tiện là chiếc xe mô tô BKS 37F2-0188, nhãn hiệu Honda Dream II, màu sơn nâu cùng một chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân tại bãi đất trống trên địa bàn phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Cơ quan điều tra cũng đã thu thập được hình ảnh của đối tượng gây án. Đặc điểm đối tượng là nam giới, mặc quần áo màu sáng (dạng quần áo công nhân). Sau khi gây án đối tượng bị thương.

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang tích cực truy bắt nghi can gây án.

Hé lộ hình ảnh nghi phạm sát hại bảo vệ BHXH ở Nghệ An ảnh 1

Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu, nơi xảy ra vụ án mạng

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng gần 7h sáng 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng. 

Ông Thọ gọi điện cho nhân viên bảo vệ là ông Đặng Văn T. (SN 1974, ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) thì không thấy nghe máy.

Một lúc sau, ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện ông T. đã tử vong với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy nhiều.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Infonet
Bình luận
Ảnh minh hoạ.
Trung tâm tài chính: Bước đi chiến lược nâng cao năng lực của nền kinh tế
(Ngày Nay) - Việc thành lập trung tâm tài chính khu vực và quốc tế tại Việt Nam không chỉ là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước mà còn là bước đi chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Với nền tảng chính trị vững chắc, hệ thống pháp lý đồng bộ và thực tiễn phát triển đầy tiềm năng, đây là thời điểm thích hợp để Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu này, góp phần thu hút nguồn vốn, thúc đẩy tăng trưởng và nâng tầm vị thế quốc gia trên bản đồ tài chính quốc tế.
Ảnh minh họa: linkedin.com
AI vượt trội siêu máy tính về dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature đã giới thiệu hệ thống trí tuệ nhân tạo có tên Aardvark Weather, có khả năng dự báo thời tiết nhanh hơn và chính xác hơn các phương pháp truyền thống, đồng thời tiêu tốn ít năng lượng hơn hàng nghìn lần.
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an phát biểu. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Lực lượng Công an tăng cường phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác tuyên truyền
(Ngày Nay) - Để tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền về các nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an nhân dân, chiều 21/3, tại Hà Nội, Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an tổ chức Hội nghị gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ.