(Ngày Nay) - Những tưởng vì phụ huynh sợ dịch COVID-19 nên trường mẫu giáo vắng bóng trẻ, nhưng sau khi các biện pháp soát kiểm soát bị dỡ bỏ, nhiều trường vẫn chỉ lác đác học sinh. Đơn giản là do chẳng có trẻ nhỏ được sinh ra nữa.
Sáng 12/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và đối thoại với thanh niên với chủ đề "Khát vọng thanh niên Việt Nam - vì Tổ quốc giàu mạnh và văn minh". Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đại diện Bộ GD&ĐT dự buổi đối thoại và trả lời những câu hỏi của các đại biểu.
Sở GD&TP.HCM vừa tổ chức cuộc họp giao ban về thực hiện công tác quy hoạch mạng lưới và đầu tư xây dựng trường học giai đoạn 2016-2020, định hướng 2020-2025.
[Ngày Nay] - Hệ thống giáo dục châu Âu vốn được coi là hình mẫu lý tưởng với nhiều hệ thống giáo dục nổi tiếng chất lượng như Na Uy, Đức, Ireland và Pháp… Tuy nhiên, sau hơn 6 năm khủng hoảng kinh tế và tài chính, ngành giáo dục ở một số nước ở châu Âu đã bị “xộc xệch”.
Hệ thống giáo dục quốc dân được đề xuất trong Tờ trình của Bộ GD-ĐT mới gửi Thủ tướng có một số điều chỉnh so với các văn bản quy phạm pháp luật hiện nay.