Thi công uốn thép xây dựng như thế nào cho đúng cách?
Thi công uốn thép xây dựng như thế nào cho đúng cách?
(Ngày Nay) - Xuất phát từ thực tế việc uốn thép bị gãy do thiếu các công cụ máy móc hỗ trợ công nhân trong thao tác uốn các thanh thép hoặc do chưa nắm được cách thức uốn thép đúng tiêu chuẩn, Thép Hòa Phát mách bạn một số “bí kíp” để uốn thép đúng cách, tăng năng suất, tránh hiện tượng bị gãy trong lúc uốn thép, gây lãng phí vật liệu xây dựng.
5 lý do khiến Funiki là chiếc điều hòa gia đình đáng mua trong hè này
5 lý do khiến Funiki là chiếc điều hòa gia đình đáng mua trong hè này
(Ngày Nay) - Điều hòa ngày càng trở thành món đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là vào mùa hè nắng nóng. Sau gần 20 năm, điều hòa Funiki – sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát nay đã là thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
FLC, Vingroup, Hoà Phát... được kỳ vọng sẽ giúp Quảng Bình toả sáng
(Ngày Nay) -"Với sự tham gia của các nhà đầu tư, đặc biệt là những con sếu lớn trên bầu trời Quảng Bình như FLC, Vingroup, Hoà Phát..., Chính phủ tin tưởng rằng cái khá cái giàu sẽ ngày càng sinh sôi nảy nở, và tất nhiên cái nghèo sẽ không còn được nhắc đến trong Đại hội Đảng bộ Quảng Bình sắp tới", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trong Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Quảng Bình 2018, vừa diễn ra trong sáng ngày 27/8.
Các quỹ đầu tư mạo hiểm ngoại kỳ vọng, với sự bùng nổ kỳ lân ở Đông Nam Á, sau VNG, Việt Nam sẽ có thêm vài kỳ lân mới. Ảnh: Đức Thanh
Doanh nhân tài ba, quốc gia hưng thịnh
(Ngày Nay) - Hội nhập khiến thị trường ngày càng bị san phẳng, buộc các doanh nhân Việt phải tự thay đổi hoặc cần vài cú hích mạnh để thay đổi. Có như vậy khát vọng về việc Việt Nam có những đầu tàu mạnh mẽ, trở thành đối thủ xứng tầm với doanh nghiệp nước ngoài mới thành hiện thực.