Hoài Linh gửi tặng Hà My ca khúc '10 năm tình cũ'

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Ưu tú tặng người yêu cũ bản nhạc tình nổi tiếng kèm những lời động viên chân tình.
Hoài Linh là mối tình đầu của Hà My.
Hoài Linh là mối tình đầu của Hà My.

Tập tám chương trình Tình Bolero hoan ca có chủ đề Nhạc theo yêu cầu - dịp để các thí sinh thể hiện ca khúc theo đề nghị từ khán giả. Trong số người gửi yêu cầu bài hát có Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh. Anh nhờ chương trình tặng bài 10 năm tình cũ đến ca sĩ Hà My với lời nhắn: "Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nha. Đừng có phụ lòng anh Bốn đó". Anh Bốn là tên gọi thân mật của Hoài Linh.

Thể theo yêu cầu của danh hài, ca sĩ Vi Thảo - thí sinh ở chương trình - hát ca khúc này. 10 năm tình cũ được nhạc sĩ Trần Quảng Nam sáng tác năm 1985.

Thời gian qua, chuyện tình một thời của Hoài Linh và Hà My - cháu gái danh ca Thái Châu - được dư luận chú ý khi chị kể về mối tình đầu ở chương trình Tình Bolero hoan ca. Nhiều người hiểu lầm Hà My từng là kẻ thứ ba khi quen Hoài Linh lúc anh đã kết hôn. Tuy nhiên, ca sĩ giải thích danh hài thương cô trước khi anh sang Mỹ lấy vợ. Mối tình là một kỷ niệm đẹp trong quá khứ được cả hai luôn trân trọng.

Sau màn trình diễn của Vi Thảo, giám khảo Vũ Khanh chia sẻ"Lúc ca khúc này mới ra đời, khoảng 40-50 ca sĩ tranh nhau hát, tôi may mắn được ưu tiên là người thứ hai hát, chỉ sau danh ca Lệ Thu (năm 1986)".

Dù bị loại ở các tập trước, để đáp lại tình cảm của khán giả, trong tập tám, ca sĩ Hà My trở lại và song ca cùng Ngọc Sơn bài Hoa mười giờ (sáng tác: Đài Phương Trang). 28 năm trước, Ngọc Sơn và Hà My từng song ca nhạc phẩm này.

Theo Vnexpress
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.