Hội miền Quan họ thay áo tứ thân bằng bikini sexy bỏng mắt

Đoạn clip ghi lại cảnh các vũ công ăn mặc sexy, nhảy bốc lửa phục vụ bà con trong làng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Hội miền Quan họ thay áo tứ thân bằng bikini sexy bỏng mắt

Cách đây ít giờ trên trang facebooker T.L vừa chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh các vũ công múa đầy nóng bỏng. Trong clip, có thể thấy các cô gái trong trang phục vô cùng gợi cảm đã lắc lư theo điệu nhạc rất máu lửa.

Theo thông tin được biết màn múa nóng bỏng này được ghi lại tại lễ hội làng ở thôn Kim Thiều, xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Hội miền Quan họ thay áo tứ thân bằng bikini sexy bỏng mắt ảnh 1

Các vũ công ăn mặc nóng bỏng trên sân khấu (Ảnh cắt từ clip).

Hội miền Quan họ thay áo tứ thân bằng bikini sexy bỏng mắt ảnh 2

Nhiều người có mặt tại lễ hội làng cũng thông tin thêm rằng mặc dù tổ chức ở quy mô làng nhưng chi phí dành cho lễ hội cũng không hề nhỏ. Lễ hội này được diễn ra trong 4 ngày từ 12-15 âm lịch.

Theo nhiều cư dân mạng cho biết thêm, đây không phải là tiết mục duy nhất mà từ lúc khai mạc và nghỉ giữa các hiệp đấu bóng chuyền có những màn biểu diễn bikini đầy nóng bỏng.

Chỉ ít giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được hơn 4000 lượt xem và nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Có người cho rằng lễ hội làng truyền thống mà nhảy nhót ăn mặc như vậy là không phù hợp và không nên xuất hiện thêm một lần nào nữa.

Tuy nhiên, trái ngược lại với ý kiến trên thì một số cư dân mạng khác thì lại cho rằng “Đừng áp đặt lối suy nghĩ ngày xưa nữa, bởi vì hiện nay nhiều người đã sống thoáng hơn rồi, lễ hội thì cũng nên tạo không khí thoải mái vui tươi chứ?”. Thậm chí có người còn bông đùa "Biết có màn múa này thì đã xếp hàng đi xem rồi".

Nhắc đến Bắc Ninh đặc biệt là những lễ hội tại đây, nhiều người thường nghĩ ngay đến các làn điệu dân ca Quan họ và bộ áo tứ thân đã đi vào những câu ca, điệu hát. Thế nhưng, đoạn video clip ghi lại màn múa nóng bỏng, sexy khiến nhiều người đặc biệt là những người ở lớp thế hệ xưa không khỏi ngừng trăn trở…

Lan Anh

Các hành tinh, ngôi sao và thiên hà ngoài vũ trụ thể hiện vẻ đẹp của việc khám phá không gian. Ảnh minh họa: theweek.in
Dải Ngân hà có thể lớn hơn phỏng đoán
(Ngày Nay) - Dải Ngân hà có thể lớn hơn phỏng đoán trước đó và có cấu trúc xuyên tâm phức tạp hơn. Đây là kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học từ Đại học Vân Nam (Trung Quốc) và một số viện nghiên cứu quốc tế công bố mới đây trên tạp chí Nature Astronomy.
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và đại biểu tham quan triển lãm. Ảnh: Doãn Tấn
Dấu ấn Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam
(Ngày Nay) - Sáng 15/7, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Triển lãm với chủ đề "Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam – Mốc son lịch sử của Ngoại giao cách mạng Việt Nam".
Melania Trump lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
Melania Trump lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
(Ngày Nay) - Sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắn trong khi vận động tranh cử ở bang Pennsylvania, bà Melania Trump đã ra tuyên bố kêu gọi nước Mỹ "đoàn kết ngay bây giờ".
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
(Ngày Nay) - Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.