Phòng phẫu thuật tại bệnh viện Gangwhoo
Tử vong sau hút mỡ bụng tại BV Gangwhoo - Bài 2: Bệnh viện “câu lưu” bệnh nhân 30 giờ
(Ngày Nay) - “Từ khi vợ tôi đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cho tới khi được chuyển sang Chợ Rẫy để cấp cứu do tai biến sau hút mỡ bụng mất hơn 30 tiếng đồng hồ nhưng họ không đưa cô ấy đi cơ sở y tế khác mà 'câu lưu' tại bệnh viện trong khi không có đủ phương tiện, nhân sự để cấp cứu sau sự cố”, ông B.N.V (chồng nạn nhân) bức xúc.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn đón khách.
Tử vong sau hút mỡ bụng tại BV Gangwhoo - Bài 1: Sở Y tế chỉ cấm trên báo
(Ngày Nay) - Sau sự cố tai biến khiến bà N.T.N.T (51 tuổi, ngụ tại Q.Bình Tân) tử vong khi phẫu thuật hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, ngày 22/10/2021, Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu bệnh viện này tạm ngừng hoạt động cho đến khi có thông báo kết luận điều tra vụ việc của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn mở cửa đón khách.
Một phụ nữ tử vong khi hút mỡ bụng
Một phụ nữ tử vong khi hút mỡ bụng
(Ngày Nay) - Theo thông tin ban đầu, bệnh nhân là bà N.T.N.T (50 tuổi, ngụ tại TP.HCM). Trước đó bà N.T đến hút mỡ bụng tại một bệnh viện Thẩm mỹ ở Q.Tân Bình.
Viện thẩm mỹ NT-Korea (số 5 ngõ 216 Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà nội) ngang nhiên chào mời và thực hiện “đại phẫu” hút mỡ cho khách hàng, bất chấp các mối nguy hại.
Bát nháo dịch vụ hút mỡ làm đẹp, cơ quan chức năng ‘bất lực’ trong việc xử lý?
(Ngày Nay) - Hàng loạt những biến chứng liên quan đến dịch vụ hút mỡ liên tiếp xảy ra trong thời gian qua hiện đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng các cơ sở thẩm mỹ dù không được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên chào mời, lôi kéo khách hàng rồi thực hiện hút mỡ một cách vô tội vạ, đẩy khách hàng vào tình thế nguy hiểm.