Katy Perry và Rihanna bị AI làm giả ảnh sự kiện
Katy Perry và Rihanna bị AI làm giả ảnh sự kiện
(Ngày Nay) - Tại sự kiện thời trang Met Gala 2024 năm nay, hai nghệ sĩ nổi tiếng Katy Perry và Rihanna dù không tham dự nhưng các hình ảnh do AI tạo ra đã khiến một số người hâm mộ lầm tưởng họ đã có mặt tại đêm trình diễn lớn nhất thế giới.
Đại sứ thiện chí của UNICEF Angelique Kidjo tại khu định cư không chính thức Housh el Refka, Thung lũng Bekaa, Lebanon.
Các nữ Đại sứ thiện chí của UNICEF cùng lên tiếng vì phụ nữ và trẻ em
(Ngày Nay) - Vào giữa tháng 8, lực lượng Taliban đã quay trở lại nắm quyền kiểm soát Afghanistan. Kể từ lúc đó, thế giới luôn lo lắng theo dõi số phận của phụ nữ và trẻ em gái tại quốc gia này. Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres nhấn mạnh với Hội đồng Bảo an về tầm quan trọng của việc bảo đảm nhân quyền cho phụ nữ và trẻ em gái Afghanistan.
Ca khúc 'Dark Horse' của Katy Perry bị tố đạo nhạc
Ca khúc 'Dark Horse' của Katy Perry bị tố đạo nhạc
(Ngày Nay) - Một bồi thẩm đoàn liên bang gồm 9 thành viên ở thành phố Los Angeles (Mỹ) chấp thuận cáo buộc nữ danh ca Katy Perry đã có hành vi "đạo nhạc", cụ thể tác phẩm "Dark Horse" mà nữ ca sĩ phát hành năm 2013 được cho là giống với bản rap "Joyful Noise" của nam ca sĩ Marcus Gray dưới nghệ danh Flame.
Katy Perry bí mật đến Việt Nam?
Katy Perry bí mật đến Việt Nam?
Dù thông tin chưa được phía nữ ca sĩ xác nhận nhưng các fan đã phát hiện ra nhiều chi tiết chứng tỏ cô đang có mặt tại Việt Nam.