Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau vướng tin đồn hẹn hò

(Ngày Nay) - Sau bữa tối thân mật tại thành phố Montreal (Canada) hồi tháng 7, nữ ca sĩ Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi loạt ảnh được cho là ghi lại cảnh cả hai ôm nhau trên du thuyền ngoài khơi bang California (Mỹ) lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
nữ ca sĩ Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau.
nữ ca sĩ Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Tin đồn tình cảm giữa nữ ca sĩ 40 tuổi và cựu Thủ tướng Canada đang “phủ sóng” truyền thông quốc tế, đặc biệt sau khi những bức ảnh thân mật được đăng tải vào cuối tuần qua.

Theo tờ The Sun, hai người được cho là đã giữ liên lạc thường xuyên kể từ mùa hè. Một nguồn tin tiết lộ: “Dù Katy bận rộn với lịch lưu diễn dày đặc, họ vẫn trò chuyện qua FaceTime và nhắn tin mỗi ngày”.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Justin khá ngạc nhiên khi một ngôi sao nổi tiếng và quyến rũ như Katy lại quan tâm đến mình, trong khi Katy cảm thấy vinh dự khi được một chính trị gia đáng kính như ông ấy chú ý”.

Những bức ảnh gây xôn xao được cho là do một du khách trên tàu du lịch ngoài khơi Santa Barbara, bang California (Mỹ) chụp lại, sau khi người này nhận ra ông Trudeau nhờ hình xăm trên cánh tay. Trong ảnh, Katy Perry mặc bikini, được cho là đang ôm Trudeau - trên boong du thuyền.

Trước đó, cặp đôi từng bị bắt gặp cùng ăn tối tại thành phố Montreal hồi tháng 7, khởi đầu cho loạt tin đồn hẹn hò giữa ngôi sao nhạc pop và chính trị gia nổi tiếng.

Hiện cả hai đều đang độc thân. Katy Perry chia tay diễn viên Orlando Bloom – cha của con gái nhỏ Daisy Dove Bloom – hồi đầu năm nay. Trong khi đó, ông Justin Trudeau đã chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 18 năm với Sophie Grégoire, người vợ cũ, vào năm 2023.

Một nguồn tin khác chia sẻ với People: “Họ có cảm tình với nhau, nhưng vẫn cần thêm thời gian để xem mối quan hệ này sẽ đi đến đâu. Katy đang bận rộn với tour diễn toàn cầu, trong khi đó Justin đang sắp xếp lại cuộc sống sau khi rời nhiệm sở. Tuy nhiên, giữa họ rõ ràng có sự thu hút và nhiều điểm chung”.

Nguồn tin này cũng nhấn mạnh rằng trách nhiệm làm cha mẹ có thể khiến mối quan hệ tiến triển chậm hơn bình thường, nhưng “cả hai vẫn tìm được cách để gặp nhau và duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Họ đều có con chung với người cũ, nên việc chia sẻ thời gian nuôi con giúp họ linh hoạt hơn. Dù yêu xa luôn là thử thách, nhưng với hai người này, điều đó hoàn toàn có thể vượt qua”.

Theo CNA
Cuba đối mặt khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng do thiếu nhiên liệu
Cuba đối mặt khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng do thiếu nhiên liệu
(Ngày Nay) - Ngày 10/3, người phát ngôn Tổng thư ký LHQ, ông Stephane Dujarric, cho biết tình trạng thiếu nhiên liệu kéo dài tại Cuba đang đẩy hệ thống y tế và mạng lưới an sinh xã hội của quốc đảo này vào tình trạng “báo động đỏ” và khiến hàng triệu người dân phải đối mặt với nguy cơ thiếu nước sạch, lương thực.
Chấn chỉnh hoạt động hiến, lấy, ghép mô và bộ phận cơ thể người
Chấn chỉnh hoạt động hiến, lấy, ghép mô và bộ phận cơ thể người
(Ngày Nay) - Theo Bộ Y tế, thời gian qua các cơ quan chức năng và phương tiện thông tin đại chúng phản ánh việc phát hiện các đường dây môi giới, mua bán, chiếm đoạt mô và bộ phận cơ thể người thông qua các nền tảng mạng xã hội. Những hoạt động này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức nghề nghiệp, uy tín của ngành y tế, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe và tính mạng của người dân.
Thiếu NSƯT Vũ Linh, NSƯT Thanh Thanh Tâm sẽ thể hiện Hòn vọng phu như thế nào là điều khán giả trông chờ ở NSƯT Thanh Thanh Tâm trong đêm "Cải lương tâm sử" ở vai trò diễn viên lẫn dàn dựng chương trình
NSƯT Thanh Thanh Tâm tái ngộ khán giả sau 14 năm xa xứ
(Ngày Nay) - Vào 28/3 tới đây, NSƯT Thanh Thanh Tâm sẽ tái ngộ khán giả quê nhà tại nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang (phường Bến Thành, TPHCM) bằng đêm diễn “Tự tình quê hương - Cải lương tâm sử”.
Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Hyun
Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Hyun
(Ngày Nay) - Chiều 10/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Hyun nhằm trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác hai nước Việt Nam – Hàn Quốc và chia sẻ quan điểm về một số vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm.