Khách hàng lại ùn ùn xếp hàng mua nhà Ecopark

(Ngày Nay) -Hơn 300 khách hàng lại xếp hàng chờ mở bán cuối cùng của dòng sản phẩm căn hộ ven hồ tòa Lake 1 – dự án Central Lake. Hình ảnh quen thuộc trong tất cả các đợt mở bán vừa qua của dự án này cho thấy chủ đầu tư Ecopark tiếp tục giữ vị trí thống lĩnh trên thị trường trong phân khúc căn hộ cao cấp giá mềm.
 
Lake 1 là dự án bất động sản duy nhất mà 100% các căn hộ sở nhìn tầm nhìn hướng hồ đắt giá
Lake 1 là dự án bất động sản duy nhất mà 100% các căn hộ sở nhìn tầm nhìn hướng hồ đắt giá

Cơ hội sở hữu dòng sản phẩm Lake 1 cao cấp chỉ từ 920 triệu đồng trở lên đã khiến hàng trăm người mua nhà nhẫn nại đứng xếp hàng trong ngày mở bán 20/5/2017 tại khu đô thị Ecopark.

Khách hàng lại ùn ùn xếp hàng mua nhà Ecopark ảnh 1Hình ảnh quen thuộc trong tất cả các đợt mở bán 

Trong bối cảnh thị trường căn hộ tầm trung “tăng nhiệt” - khi khách hàng có nhu cầu ở thật và có xu hướng tìm mua những căn hộ hạ tầng tốt, tiện ích phong phú đồng bộ, ở mức giá trên dưới 1 tỷ đồng - thì việc chủ đầu tư khu đô thị Ecopark mở bán tòa tháp Lake 1 được xem là đánh trúng tâm lý của người mua nhà.

Đặc biệt, đây cũng là dịp khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Aqua Bay có cơ hội “mua nhà trúng nhà”, áp dụng từ ngày 15/5 đến ngày 30/7/2017. Cơ cấu giải thưởng càng trở nên hấp dẫn khi ngoài cơ hội trúng 1 căn hộ Aqua Bay, khách hàng có thêm các cơ hội trúng 03 chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người, 03 chuyến du lịch Maldives dành cho 2 người và nhiều iPhone 7 Plus 123Gb sành điệu.

Là một trong hai tòa tháp trung tâm thuộc dự án Central Lake nằm ở cửa ngõ phát triển năng động của khu đô thị Ecopark, tòa Lake 1 cao 36 tầng với các diện tích đa dạng từ 46m2 đến 200m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ nhà ở, cho thuê, tới nghỉ dưỡng cuối tuần. Lake 1 là dự án bất động sản duy nhất mà 100% các căn hộ sở nhìn tầm nhìn hướng hồ đắt giá.

Khách hàng lại ùn ùn xếp hàng mua nhà Ecopark ảnh 2Hơn 300 khách hàng lại xếp hàng chờ mở bán cuối cùng của dòng sản phẩm căn hộ ven hồ tòa Lake 1

Thừa hưởng những ưu điểm “khủng” làm nên dấu ấn về tuyệt tác căn hộ dịch vụ ven hồ của dự án Central Lake, tháp Lake 1 được hưởng trọn những lợi thế vượt trội với thiết kế tối ưu tránh nóng, giảm ồn, lấy trọn nguồn ánh sáng tự nhiên, đa dạng hạ tầng và tiện ích liền kề, mang đến chốn nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.

Đặc biệt, cộng đồng cư dân tháp Lake 1 may mắn được hưởng thụ lối sống hiện đại và mọi nhu cầu sẽ được thoả mãn “chỉ trong vài bước chân” nhờ sự hội tụ các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng, cụm rạp chiếu phim hiện đại CGV và hàng loạt tiện ích khác tại khối đế thương mại thuộc tầng 1 và tầng 2 tòa nhà trên diện tích gần 7.000m2.

Các chủ nhân tương lai của toà Lake 1 cũng sẽ được hưởng gói tri ân lãi suất ngân hàng với giá trị cao. Theo đó, khi mua dòng sản phẩm Lake 1, khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, chủ đầu tư phối hợp cùng ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ giải ngân và lãi suất 0% trong vòng suốt 2 năm cho tới thời điểm nhận nhà.

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.