Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện”

(Ngày Nay) - Vào lúc 12h40 (giờ địa phương) tại khách sạn Capella của Singapore đã diễn ra lễ ký kết một hiệp định "quan trọng, toàn diện" tại hội nghị thượng đỉnh lịch sử giữa lãnh đạo hai nước Mỹ và Triều Tiên.

 

 

Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện”
Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện” ảnh 1Hai nhà lãnh đạo ngồi xuống bàn để ký kết một hiệp định.
Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện” ảnh 2Hai nhà lãnh đạo ký kết hiệp định.
Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện” ảnh 3"Rất nhiều việc và quá trình chuẩn bị để đi đến thỏa thuận này", ông Trump cho biết.
Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện” ảnh 4"Thế giới sẽ chứng kiến một thay đổi to lớn", Chủ tịch Kim Jong-un phát biểu.
Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện” ảnh 5Ông Donald Trump đánh giá đối phương "là một nhà đàm phán hết sức thông minh. Một con người tài năng, tôi biết rằng anh ấy rất yêu tổ quốc của mình".
Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện” ảnh 6Ngay sau khi ký kết hiệp định, Chủ tịch Kim Jong-un rời khỏi đảo Sentosa.
Kim và Trump ký kết hiệp ước “quan trọng, toàn diện” ảnh 7
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 23/6/2026 phê duyệt Đề án “Tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” (Đề án).