Kinh hoàng: Cặp vợ chồng bốc cháy như ngọn đuốc trong phòng trọ khóa trái cửa

Khi phát hiện vợ chồng anh T. đang bốc cháy như ngọn đuốc, hai thanh niên đã tri hô hàng xóm giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên, căn phòng bị khoá trái nên mọi người đành bất lực.
 
Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường. Ảnh: Pháp luật TP.HCM
Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Báo Công an TP.HCM đưa tin, chiều 12/3, Công an TX.Thuận An đang phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương và các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy khiến 1 cặp vợ chồng bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu khoảng 12 giờ cùng ngày, hai thanh niên vừa mới đi ăn cơm về nhà, phát hiện nhà trọ của vợ chồng anh Chau Prốs T. (30 tuổi) và chị Neng Kim H. (30 tuổi, cùng quê An Giang) nằm trong con hẻm thuộc KP.2, P.An Phú, TX.Thuận An, xuất hiện khói và lửa.

Những người này nhìn qua khe cửa thì tá hỏa thấy vợ chồng anh T. đang bốc cháy như ngọn đuốc nên vội tri hô hàng xóm giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên, căn phòng bị khoá trái nên mọi người đành bất lực.

Được biết, hai vợ chồng chị Neng Kim H. và anh Chau Prốs T. là công nhân và mới thuê trọ tại đây. Gần đây, hai người thường xảy ra mâu thuẫn do anh Chau Prốs T. nghi ngờ vợ mình có người khác.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Sở Hữu Trí Tuệ

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.