Một nữ sinh làm bài tập trong 'nhà kho kinh nguyệt' của gia đình. (Ảnh: New York Times)
UNESCO lên tiếng về sự kỳ thị và phân biệt đối xử liên quan đến 'tháng' ở Nepal
(Ngày Nay) - Theo một nghiên cứu của Nhóm Công tác về Các Thực hành Có hại của Liên hợp quốc ở Nepal, 89% trẻ em gái và phụ nữ ở nước này gặp phải những hạn chế trong thời kỳ kinh nguyệt. Ở Achham, một vùng Viễn Tây  Nepal, 60% phụ nữ không thể ngủ cùng nhà với những người còn lại trong gia đình khi đến kỳ kinh nguyệt.
Dù là tiểu phẫu nhưng vá màng trinh cũng tiềm ẩn những tai biến như các can thiệp y khoa khác (Ảnh minh họa)
U40 vá màng trinh đền... chồng
(Ngày Nay) - Dịch vụ vá màng trinh những tưởng chỉ dành cho các cô gái trẻ, song trong thực tế, ngày càng có nhiều người là phụ nữ U 40 và đã có gia đình.
Ảnh minh họa
Phụ nữ có nên tập thể dục khi 'đèn đỏ'?
(Ngày Nay) - Tập thể dục trong giai đoạn 'đèn đỏ' (có kinh nguyệt) là tốt hay xấu? Đó là thắc mắc chung không ít của phụ nữ. Dưới đây là những thông tin có thể hữu ích cho bạn, theo boldsky.
2 việc không nên làm trong kỳ kinh
2 việc không nên làm trong kỳ kinh
Trong kỳ kinh, phái đẹp thường hay bị đau bụng dưới và đau lưng. Chính vì thế, chị em thường ngâm mình trong bồn tắm hay đấm lưng để cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên, những việc làm này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.
10 điều phụ nữ tuyệt đối không nên làm
10 điều phụ nữ tuyệt đối không nên làm
Ngoáy tai bừa bãi, thường xuyên đi giày gót cao, nhai bằng một bên hàm...là những điều các chị em không nên làm vì chúng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.