Lady Gaga tiết lộ cuộc chiến chống lại căn bệnh lạ

(Ngày Nay) - Lady Gaga hiện đang phải chống chọi với những cơn đau mãn tính của căn bệnh đau cơ xơ hóa.
Lady Gaga tiết lộ cuộc chiến chống lại căn bệnh lạ

Ca sĩ này sẽ giúp khán giả nhìn sâu hơn vào cuộc chiến đấu sức khoẻ của mình trong bộ phim tài liệu Netflix "Gaga: Five Foot Two", phát hành vào ngày 22 tháng 9.

Trong một bài đăng trên Twitter cá nhân vào thứ ba (12/9), nữ ca sĩ khẳng định cô đang bị mắc phải chứng đau cơ xơ hóa.

Lady Gaga tiết lộ cuộc chiến chống lại căn bệnh lạ ảnh 1Nữ ca sĩ cá tính Lady Gaga

"Trong tài liệu của chúng tôi, #chronicillness #chronicpain sẽ là cách đối phó với căn bệnh # Fibromyalgia. Tôi muốn giúp nâng cao nhận thức và kết nối những người mắc căn bệnh tương tự như tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Phòng khám Mayo, bệnh đau cơ xơ hóa là một rối loạn gây ra bởi sự tác động từ bộ não của bạn tới việc xử lý tín hiệu đau. Đau cơ xơ hóa được đặc trưng bởi đau cơ xương lan tỏa cũng như mắc phải các vấn đề mệt mỏi, trí nhớ và tâm trạng. Triệu chứng đôi khi có thể bắt đầu sau chấn thương thể chất hoặc căng thẳng tâm lý đáng kể.

Gaga cũng đã cởi mở về cuộc chiến của cô với chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Năm ngoái, cô tiết lộ bản thân đã bắt đầu trải qua những cơn rối loạn sau khi cô bị thương trong một tour diễn.

Theo ABC News

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
(Ngày Nay) - Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.