Khẩu trang vải, khẩu trang y tế dùng 1 lần được xịt dung dịch khử trùng, cho vào lò vi sóng công suất 800W khử khuẩn trong vòng một phút, là có thể tái sử dụng.
Nếu không biết chính xác loại thức ăn nào nên cho vào lò vi sóng, vô tình bạn sẽ làm mất đi những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, thậm chí có thể gây ngộ độc thực phẩm.
(Ngày Nay) - Là một trong những dụng cụ nhà bếp phổ biến nhất trong việc nấu và hâm nóng thức ăn nhưng theo nghiên cứu lò vi sóng có thể đưa bạn đến gần tổn thương não và ung thư hơn.
Việc dùng lò vi sóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhưng bên cạnh sự tiện lợi đó thì nó cũng đi kèm với những nguy hại mà chúng ta không lường trước được.
Từ thuyết tương đối, hình học tọa độ đến chiếc lò vi sóng hay miếng giấy ghi nhớ... đều mang trong nó một câu chuyện thú vị về hành trình "tìm ra rồi" của các nhà khoa học.