Lời khai của nữ nghi can xinh đẹp sát hại người phụ nữ 62 tuổi

Công an tỉnh Nghệ An công bố danh tính, chân dung nữ nghi can xinh đẹp giết người phụ nữ 62 tuổi.
Lời khai của nữ nghi can xinh đẹp sát hại người phụ nữ 62 tuổi

Chiều 14/1, Công an tỉnh Nghệ An đã công bố danh tính, chân dung nữ nghi can giết bà Nguyễn Thị Hương (62 tuổi, phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, Nghệ An).

Lời khai của nữ nghi can xinh đẹp sát hại người phụ nữ 62 tuổi ảnh 1

Chân dung nghi phạm giết người ở Nghệ An. (Ảnh: Facebook nghi phạm)

Theo đó, danh tính nữ nghi can là Hồ Thị Huệ (SN 1991, khối Tân Hương, phường Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai), là cháu họ của nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, Huệ khai nợ bà Hương 5,6 triệu đồng. Khoảng 6h ngày 5/1, Huệ mang 2 triệu sang nhà bà Hương trả.

Đến nhà nạn nhân, Huệ thấy cửa không khóa và gọi bà Hương không trả lời nên đã đẩy cửa vào. Khi vào phòng ngủ bà Hương, Huệ bất ngờ bị bà này trùm chăn lên người và đánh liên tiếp.

Lời khai của nữ nghi can xinh đẹp sát hại người phụ nữ 62 tuổi ảnh 2

Chân dung nữ nghi can xinh đẹp giết người ở Nghệ An.

Huệ có xưng tên nhưng vẫn bị đánh. Sau đó, Huệ thoát ra được và bóp cổ bà Hương đến chết. Nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều, Huệ đã lấy xà beng cạy két sắt để tạo hiện trường một vụ giết người cướp của.

Sau khi gây án, Huệ đi ăn sáng rồi đón xe về nhà bố mẹ chồng ở Bắc Giang chơi. Ngày 7/1, Huệ về Nghệ An và bị bắt vào ngày 11/1.

Thượng tá Cao Ánh Hồng, Phó trưởng phòng điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An (PC45) cho biết, cơ quan điều tra cũng đã ra quyết định khởi tố, bắt giam Hồ Thị Huệ để điều tra về hành vi Giết người. Hiện CQĐT vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ một số tình tiết liên quan đến chiếc két sắt để làm rõ động cơ gây án của Huệ.

P.V

Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng. Ảnh: Phạm Hải/PV TTXVN tại Thái Lan
Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Thái Lan tới Việt Nam thể hiện sự coi trọng đối với quan hệ song phương
(Ngày Nay) - Nhân dịp Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul và Phu nhân Thananon thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 - 9/6 và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN tại Hà Nội theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lê Minh Hưng, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng đã chia sẻ về ý nghĩa, mục đích chuyến thăm, cũng như những hoạt động dự kiến được Đại sứ quán tiếp tục tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
(Ngày Nay) - Liên hợp quốc (LHQ) ngày 5/6 cho biết những cảnh báo từng bị xem là quá bi quan về nguy cơ hàng chục triệu người rơi vào cảnh thiếu đói vì xung đột tại Trung Đông đang dần trở thành hiện thực. Theo tổ chức này, xung đột kéo dài giữa Israel, Mỹ và Iran không chỉ làm rung chuyển khu vực Trung Đông mà còn đang tạo ra những tác động dây chuyền lên thị trường năng lượng, giá lương thực và an ninh lương thực toàn cầu.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.
Các hoạt động tại chương trình.
Thanh niên Việt - Trung giao lưu ngôn ngữ, kết nối văn hóa
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.