Mai Phương ủy quyền nuôi con gái cho ai?

Thông tin về di chúc của Mai Phương được nguồn tin thân cận tiết lộ. Theo đó, cố diễn viên ủy quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại.

Sáng 31/3, người thân và một số bạn bè thân thiết đã đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng. Thi hài cố diễn viên được đi hỏa táng ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM. Sự ra đi của Mai Phương ở tuổi 35 khiến mọi người xót xa. Bên cạnh đó, đa số đồng nghiệp lo lắng cho cô bé Lavie mới 7 tuổi.

Xung quanh việc nuôi dưỡng Lavie, trong hậu trường có nhiều thông tin khác nhau. Có người cho rằng cô bé 7 tuổi được ông bà nuôi, người khác lại cho biết bé sẽ được hai người bạn của Mai Phương chăm sóc... Rất nhiều người tò mò về di chúc của cố diễn viên về vấn đề nuôi con.

Mai Phương ủy quyền nuôi con gái cho ai? ảnh 1

Lavie được người thân đưa đến tang lễ mẹ.

Chia sẻ với Zing.vn về vấn đề này, NSƯT Trịnh Kim Chi nói: "Phương có viết di chúc nhưng cụ thể thế nào tôi không nắm rõ. Một người em sát cánh bên Mai Phương nói với mọi người rằng em ấy đã viết di chúc để Lavie cho ông bà ngoại nuôi dưỡng".

Bà bầu sân khấu cũng cho rằng Lavie còn có cha. Vì vậy, nếu Phùng Ngọc Huy có thể nuôi cháu chắc phải nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư giải quyết.

Chị khẳng định những đồng nghiệp thân thiết đều mong muốn Lavie được nuôi dưỡng trong môi trường an toàn, yêu thương.

Trong khi đó, một nguồn tin khác chia sẻ: "Việc này vẫn cần luật sư công bố di chúc. Theo tôi được biết sau này Phương có lập di chúc và các điều cụ thể chỉ cô ấy và luật sư biết".

Ở hậu trường, cũng có nguồn tin cho rằng mẹ của Mai Phương quyết định không cho Lavie học tại trường quốc tế mà cô bé đang theo, để chuyển tới cơ sở đào tạo khác.

Mai Phương ủy quyền nuôi con gái cho ai? ảnh 2

Trịnh Kim Chi đến đưa tiễn Mai Phương lần cuối.

Nói về chuyện này, Trịnh Kim Chi cho hay: "Chúng tôi đều nghe bà ngoại của Lavie nói thế. Nhưng đó vẫn chỉ là lời nói, khi nào bà rút hồ sơ của bé khỏi trường thì mới biết được. Nguyện vọng của Phương vẫn là để con gái học tại trường quốc tế này. Ban giám hiệu của trường này đã cam kết tài trợ học phí của Lavie từ lớp một đến cấp ba".

Trước đó, nói về kế hoạch nhận nuôi bé Lavie – con gái của Mai Phương, Vân Ốc trải lòng: “Nuôi dạy một đứa bé không đơn giản như mang về một món đồ hay con búp bê. Nuôi một đứa bé là chịu trách nhiệm cả cuộc đời. Trước đây, tôi và một số người muốn nhận nuôi bé. Tôi nghĩ Phương sợ tôi đông con nhỏ, khó chu toàn được nếu thêm Lavie. Quyết định của Phương tôi tôn trọng vì người mẹ phải nghĩ nhiều hướng cho con của mình”.

“Dù vậy, tôi luôn đồng hành, hỗ trợ cho Lavie ở bất cứ thời điểm nào. Hiện tại, Lavie đang được chăm sóc rất tốt. Có hai người đang nuôi bé. Hai người này đã giúp đỡ Phương từ xưa. Họ không phải ruột thịt nhưng tình cảm cũng như gia đình. Phương may mắn có những người thương thật lòng, giúp nhiệt tình. Chuyện này khúc mắc, không thể chia sẻ được nên mong mọi người thông cảm”, Vân Ốc nói.

Theo Zing
TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.