Mai Thu Huyền tuyên bố thuê du thuyền, máy bay quay phim ở Mỹ

(Ngày Nay) - Trong vai trò giám đốc sản xuất, nữ diễn viên khoe đã đưa đoàn phim "Giấc mơ Mỹ" sang xứ cờ hoa quay phim trong một tháng.
Mai Thu Huyền tuyên bố thuê du thuyền, máy bay quay phim ở Mỹ

Sau phim Gia sư nữ quái  Lạc giới, Mai Thu Huyền tiếp tục thực hiện phimGic mơ Mỹ. Theo cô Trúc của Những ngọn nến trong đêm, đây là bộ phim điện ảnh tâm lý, tình cảm lãng mạn với cái kết bất ngờ qua thủ pháp kể chuyện quá khứ đan xen với hiện tại. Không chỉ đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất, chị còn đóng vai chính của phim.

Mai Thu Huyền tuyên bố Gic mơ Mỹ đươc quay phần lớn tại Mỹ với 60% bối cảnh ở các địa danh nổi tiếng tại 15 thành phố lớn ở California trong một tháng.

Chị còn khoe đã thuê những bối cảnh sang trọng và hoành tráng như du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng, đoàn xe môtô phân khối lớn... để thực hiện cảnh quay trong phim.

Mai Thu Huyền cho biết trước đó đã tìm hiểu, khảo sát vị trí địa lý, khí hậu và các quy định để có được những ngày quay suôn sẻ ở Mỹ.

Trước sự nghi ngờ rằng thông tin thuê du thuyền và máy bay ở Mỹ chỉ là chiêu trò PR, Mai Thu Huyền nói: ""Chúng tôi thuê du thuyền và máy bay vì cần phải có trong phim. Tất cả những cảnh đó mọi người xem trailer và phim sẽ thấy. Tôi nhờ sự giúp đỡ của bạn bè nên được thuê với giá ưu đãi".

Giấc mơ Mỹ do đạo diễn Hồng Ngân đạo diễnkhai thác về đề tài y khoa. Vì thế để có những cảnh quay ấn tượng, rõ nét và chân thật về ngành y đoàn phim đã nhờ sự tư vấn chuyên môn của nhiều giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Mai Thu Huyền tuyên bố thuê du thuyền, máy bay quay phim ở Mỹ ảnh 1Mai Thu Huyền cùng đoàn phim quay 1 tháng ở Mỹ. Ảnh: BTC.

Mai Thu Huyền chia sẻ: "Quay phim ở Việt Nam, việc di chuyển đã phức tạp thì qua Mỹ mọi thứ bỡ ngỡ chúng tôi còn khó khăn nhiều hơn. May mắn là tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè. Đến ngày quay cuối cùng vẫn tự hỏi sao có thể làm được?".

Phim có sự tham gia của Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Trương Thế Vinh... dự kiến khởi chiếu vào ngày 8/12.

Theo Zing
Thiết bị giám sát hành trình trên xe tải và các số liệu do HTX Vận tải Thống Nhất cung cấp.
Đồng Nai: Tài xế gặp rắc rối vì giám sát hành trình lệch hơn 10km/h so với máy bắn tốc độ của CSGT?
(Ngày Nay) -  Tài xế ô tô cho rằng số liệu vị phạm tốc độ mà Cảnh sát Giao thông (CSGT) huyện Tân Phú (Đồng Nai) thông báo lệch hơn 10km/h so với thiết bị giám sát hành trình GPS (hộp đen) lắp đặt trên xe nên không đồng ý ký biên bản vi phạm và đang tiến hành khiếu nại.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch ban đầu rất hiệu quả của chúng ta, cộng thêm với vaccine. Ảnh VGP
Bảo đảm an toàn cao nhất khi tiêm vaccine ngừa COVID-19
Việc triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 khẩn trương nhưng phải chắc chắn, bảo đảm nguyên tắc công bằng vaccine của Liên Hợp Quốc, thông tin đầy đủ cho người dân, chuẩn bị kỹ càng, bảo đảm an toàn cao nhất.
BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF
BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF
(Ngày Nay) - Vào ngày 5/3, kênh Youtube chính thức của UNICEF – Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc, đã phát đi thông điệp của Bà Henrietta Fore, Giám đốc điều hành của UNICEF về sự tái hợp tác giữa UNICEF và nhóm nhạc nam BTS đến từ Hàn Quốc thông qua chiến dịch “Love Myself” (“Hãy yêu thương chính mình”), một chiến dịch chống bạo lực bắt đầu từ tháng 11 năm 2017.