MC Trung Nghĩa: 'Tôi trực tiếp chăm sóc 2 con'

(Ngày Nay) - Nam MC khẳng định anh là người trực tiếp chăm sóc và nuôi nấng 2 cậu con trai sinh đôi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoàng Linh.
MC Hoàng Linh từng sở hữu tổ ấm hạnh phúc với MC Trung Nghĩa. Hai người có một cặp con trai sinh đôi, biệt danh là Gabon.
MC Hoàng Linh từng sở hữu tổ ấm hạnh phúc với MC Trung Nghĩa. Hai người có một cặp con trai sinh đôi, biệt danh là Gabon.

Tối 9/12, Trung Nghĩa lần đầu tiên lên tiếng trên trang cá nhân sau đổ vỡ hôn nhân với MC Hoàng Linh. Nam MC cho biết anh luôn chọn cách im lặng sau thời gian chia tay vì tâm niệm tương lai của 2 con mới là điều quan trọng. Nhưng trước những thông tin không đúng sự thật về đời tư, anh quyết định lên tiếng.

“Từ khi ly thân đến khi chính thức chia tay và đến tận bây giờ, tôi là người trực tiếp chăm sóc và nuôi nấng 2 bé. Tôi và Hoàng Linh thống nhất với nhau là con sẽ về thăm mẹ và ông bà ngoại vào mỗi cuối tuần, và mỗi khi tôi phải đi công tác, không thể có mặt ở Hà Nội thì mẹ Hoàng Linh sẽ là người trực tiếp chăm sóc 2 bé”, Trung Nghĩa viết.

MC Trung Nghĩa được nhiều người biết đến khi dẫn chương trình Cà phê sáng. Anh từng sở hữu tổ ấm hạnh phúc với MC Hoàng Linh, người hơn anh 2 tuổi và cùng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên nam MC lên tiếng liên quan đến chuyện ly hôn Hoàng Linh dù bạn bè và đồng nghiệp đều biết hai người đã chia tay. Cặp con trai sinh đôi của hai người có biệt danh Gabon.

Trước khi Trung Nghĩa lên tiếng dư luận vẫn cho rằng hai 2 con trai ở với Hoàng Linh và chỉ gặp gỡ và đi chơi với bố vào cuối tuần.

Theo Zing
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.