Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 5/11/2014

0
Chia sẻ

Giao tiếp với đồng nghiệp là điều nên làm, nó sẽ giúp Bọ Cạp mở rộng được mối quan hệ. Bọ Cạp sẽ được thỏa mãn mong muốn điều khiển mọi người, nhưng nếu Bọ Cạp sai lầm, sẽ không có thời gian cho Bọ Cạp đổi lỗi, ngụy biện và dối trá.

Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

Tâm trạng của Bạch Dương trong thời điểm này rất tốt và bạn thật sự đã sẵn sàng cho bất kỳ bữa tiệc hay hoạt động vui chơi nào. Khả năng cao bố mẹ sẽ nhờ bạn chăm sóc em nhỏ vào buổi tối nên tốt nhất đừng la cà bên ngoài nhiều quá nhé!

Trực giác của bạn không ngừng phân tích các cảm xúc lãng mạn. Bạn muốn thực hiện các kế hoạch đã được tính toán tỉ mỉ. và sự quyết tâm của bạn tăng cao.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 5/11/2014 - anh 1

Căng thẳng vẫn còn đó. Bạch Dương nên khéo léo xử lý công việc trong trách nhiệm của mình. Bạn sẽ gặp những cuộc thảo luận sâu sắc với một đối tác, hoặc có thể đạt được bước tiến trong một vấn đề tài chính. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi khẳng định bản thân, đặc biệt là trước những người có quyền lực; kết quả có thể sẽ rất bất ngờ (tích cực hoặc tiêu cực).

Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

Những cuộc hội thoại sâu sắc và hoàn toàn nghiêm túc với ai đó vô cùng quan trọng sẽ chiếm hết phần lớn thời gian trong buổi tối của Kim Ngưu. Mọi người trong ngày hôm nay sẽ tỏ thái độ không hài lòng với vài thói xấu của bạn.

Một chương mới mở ra. Bạn sẽ dẹp bỏ mọi giận hờn, hiểu nhầm và bắt đầu tin tưởng vào người ấy hơn.

Tính sáng tạo của Kim Ngưu ngày hôm nay được phát triển một cách tối đa. Có thể là cả một dự án lớn hay thậm chí chỉ là một ý tưởng nhỏ trong cuộc sống, nó khiến bạn cảm thấy con đường bạn đang chọn trở nên tươi đẹp hơn và ý nghĩa hơn. Cùng với khả năng lãnh đạo, khiến bạn mong đợi có được một ngôi nhà lớn hơn, mở rộng công việc kinh doanh gia đình, hoặc vun đắp cho một mối quan hệ gần như khủng hoảng trước kia.

Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

Đừng tự hỏi tại sao những thử thách mà bản thân mong đợi từ lâu vẫn chưa đến bởi bạn vốn dĩ chưa thật sự sẵn sàng. Thời điểm này áp lực đã được giảm xuống nhưng những mối lo sẽ chưa vơi đi đâu. Do đó, tốt nhất Song Tử nên tìm đến những thú vui để cân bằng lại tinh thần.

Trong mối quan hệ, sự yếu đuối của người ấy làm bạn chùn bước. Độc thân, bạn cảm thấy khó chịu khi không được chú ý.

Đây là thời điểm bạn nhận thấy công việc của bạn có nhiều thứ để bạn cố gắng hơn. Bạn đã qua những giai đoạn chuyển giao quan trọng, giờ là lúc bạn nhận thấy nên thực sự nghiêm túc trong công việc vì chính nó sẽ là nguồn sống của bạn, chứ không phải là những cái hào nhoáng bên ngoài như trước kia nữa.

Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể nhớ được đã bao nhiêu lần để cơ hội vuột mất khỏi tay không? Hôm nay, một sự kiện tương tự sẽ lại xảy ra và gần như khiến trái tim bạn tan nát. Tuy vậy, đừng vội bi quan bởi những cơ hội khác rồi sẽ đến vào buổi tối.

Trong mối quan hệ, bạn sẽ chờ người ấy ‘bật đèn xanh’ và người ấy cũng thế. Độc thân, bạn tìm kiếm một bờ vai vững chắc và cũng thật nổi bật.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 5/11/2014 - anh 2

Giờ là thời điểm bạn đang cố gắng hết sức vào công việc. Những thay đổi mới ở chỗ ngồi hay cơ quan khiến bạn cảm thấy hứng khởi hơn. Nhưng thêm vào đó, thời điểm này, cấp trên đang chú ý đến bạn đó và có vẻ sự đòi hỏi quá khắt khe của xếp khiến Cự Giải cảm thấy hơi quá sức.

Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8)

Sư Tử nên tìm kiếm những thú vui mới trong cuộc sống. Hãy nói chuyện với ai đó có mối quan hệ rộng bởi người này chắc chắn sẽ là cầu nối tuyệt vời dẫn bạn khám phá thế giới bên ngoài. Nếu được, hãy sắp xếp một chuyến du lịch đến đất nước mà bạn luôn mong ước được đặt chân.

Bạn sẽ luôn có mặt để duy trì mối quan hệ. Bạn nhận được và cho đi sự đồng cảm.

Sức hút, ngoại hình và sự tốt bụng chính là chìa khoá để Sư Tử đạt được mục tiêu của mình!

Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9)

Xử Nữ, đừng che giấu cảm xúc với những người bạn yêu quý. Nếu bạn buồn, hãy để họ biết điều đó. Thể hiện tâm trạng ra ngoài không chỉ giúp cho những người xung quanh thấu hiểu và thông cảm với bạn hơn mà còn có thể hướng dẫn họ cách cư xử thế nào cho thật phù hợp.

Hôm nay bạn có những nhu cầu hơi trẻ con. Bạn tìm kiếm lời khen từ người khác và dù họ có nói xấu sau lưng bạn thì bạn cũng không quan tâm, miễn sao bạn cảm nhận được mình đang sống là đủ!

Trong tuần luôn có một ngày các cung hoàng đạo được hưởng nhiều sự may mắn nhất khi các chòm sao di chuyển theo những hướng đi. Hôm nay sẽ là ngày của Xử Nữ khi ngay cả trong công việc sự tập trung của bạn cũng là chìa khóa giúp bạn thành công rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự đam mê sẽ chiếm toàn bộ tâm trí bạn, bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Bằng phép thuật của mình, bạn sẽ khiến căng thẳng thành nóng bỏng và hào hứng, khiến cho người ấy vô cùng hạnh phúc.

Trong chuyện tình cảm, sự thân mật có thể tăng lên đáng kể, nhưng bạn cũng có thể cảm thấy ranh giới và đạt đến giới hạn, khó có thể tiến triển thêm.

Thiên Bình có rất nhiều mối quan hệ làm ăn trong công việc. Thời gian này khá là bận rộn đây.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một thành viên trong gia đình sẽ nhờ vả bạn điều gì đó trong ngày hôm nay. Đây là việc mà Bò Cạp chẳng muốn làm chút nào nhưng nếu từ chối thì mâu thuẫn rất có khả năng sẽ xảy ra. Do đó, để giữ hòa khí, hãy cố gắng nín nhịn một chút, bạn nhé!

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 5/11/2014 - anh 3

Mặc dù đã dành tất cả cho người khác và gia đình của mình, nhưng bạn vẫn dễ dàng quản lí thời gian dành cho tình yêu. Bạn sẽ nỗ lực để được ở bên người ấy.

Giao tiếp với đồng nghiệp là điều nên làm, nó sẽ giúp Bọ Cạp mở rộng được mối quan hệ. Bọ Cạp sẽ được thỏa mãn mong muốn điều khiển mọi người, nhưng nếu Bọ Cạp sai lầm, sẽ không có thời gian cho Bọ Cạp đổi lỗi, ngụy biện và dối trá.

Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Nhân Mã vào buổi sáng sau khi thức dậy bỗng vô cùng lo sợ cân nặng của bản thân đang dần vượt tầm kiểm soát. Không còn cách nào khác, bạn lúc này phải ngay lập tức lên kế hoạch ăn uống thật điều độ cũng như chăm chỉ tập thể dục để lấy lại vóc dáng quyến rũ như cũ.

Bạn muốn dành thời gian cả ngày hôm nay cho tình yêu. Cởi mở và quan tâm đến từng việc làm của người ấy, bạn sẽ tạo ra bầu không khí dễ chịu, thế là đủ để mang lại cho bạn một tâm trạng tốt.

Tâm trạng tốt khiến Nhân Mã trở nên hòa đồng với các đồng nghiệp hoặc bạn cùng lớp. Vì vậy, hãy tranh thủ cơ hội nà đẩy mạnh, xúc tiến nhanh công việc, kế hoạch hay dự án của bạn lên nhanh thôi Nhân Mã,

Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

Ma Kết, bạn yêu sự hoàn mỹ chứ không phải là kẻ ngốc như từng nghĩ đâu. Có những thứ đơn giản trong cuộc sống không thể thay đổi nhưng hãy nhớ rằng phần lớn những thứ khác đều rất linh hoạt. Đừng bao giờ cố gắng duy trì những thứ buộc phải thay đổi, bạn nhé!

Bạn sẽ cảm nhận được áp lực trong tình cảm, nhất là trước những sự kiện quan trọng. Cảm giác căng thẳng trước những yêu cầu của người ấy, nó khiến bạn nhận ra rằng chuyện tình cảm của mình đang gặp vấn đề.

Dù có rất nhiều bộn bề, dù mọi thứ không diễn ra theo ý muốn của bạn nhưng mọi thứ dường như rất đơn giản với Ma Kết. Không quá cầu kỳ, không cần quá xuất sắc nên bạn cảm thấy hài lòng với những gì bạn đang có. Điều đó khiến bạn luôn là nguồn động lực lớn nhất cho cả phòng.

Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Nếu tự làm bản thân xấu hổ trước mặt cả lớp thì Bảo Bình cũng đừng lấy làm ngại ngùng. Sự kiện này sẽ không chỉ mang đến niềm vui mà còn giúp những thành viên khác trong lớp nhớ đến bạn và dành cho bạn nhiều sự quan tâm hơn trong tương lai. Hãy chờ xem nhé!

Các hành tinh sẽ tạo ra những lo lắng và e ngại cho chuyện tình cảm của bạn, bạn không co cảm giác tích cực về con đường mình đang bước cùng người ấy. Ước mơ của bạn là được ở một mình trên một hòn đảo và chẳng có tí sóng di động nào.

Ban không ngần ngại nói đùa để làm các đồng nghiệp vui vẻ. Bảo Bình có những lời khuyên rất thực tế nhưng bạn cảm thấy khó để mà chấp nhận quan điểm của người khác.

Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Hãy chọn một con đường mới để đi, Song Ngư ạ, vì con đường cũ không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn làm bạn mất đi toàn bộ kế hoạch về tương lai. Hãy luôn hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến bởi một khi bạn có niềm tin thật sự, những giấc mơ sẽ có cơ hội biến thành hiện thực nhanh chóng.

Bạn có cái nhìn lí tưởng về tình yêu và các mối quan hệ, nhưng nó không phù hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn nên nhận ra rằng nếu như cứ đi tìm người có tính cách và lối sống giống hệt mình, thì bạn sẽ kết thúc bằng cách đi vòng tròn với một người nào đó là bản sao của chính bạn.

Hôm nay là ngày Song Ngư cảm nhận được nhiều ánh mắt thù địch xung quanh. Nhưng chính điều đó khiến bạn nhận ra những gì đang ẩn khuất xung quanh mình. Bạn đang xem nó là một cuộc khám phá và bạn cảm thấy thích thú với những gì đang diễn ra. Một tinh thần lạc quan không phải cung hoàng đạo nào cũng có, chúc mừng Song Ngư.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu