Ảnh minh hoạ.
Lời Phật dạy về những mong muốn chính đáng của người tu
(Ngày Nay) -  Trong nỗ lực loại trừ những ham muốn của thế thường, Tỳ-kheo vẫn luôn mong muốn được thành tựu Thánh giới. Người có giới thì luôn an ổn. Giới là nền tảng của định và tuệ. Sống trọn vẹn với Thánh giới là một phúc phần, là mong muốn chính đáng.
Quốc hội làm việc thêm giờ
Quốc hội làm việc thêm giờ
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên trong nhiều khóa gần đây, Quốc hội quyết định kéo dài phiên thảo luận tại hội trường về kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước đến 18h30, dài thêm 1,5 giờ đồng hồ so với thông thường.
Ngư dân mở biển, ra ngư trường Hoàng Sa
Ngư dân mở biển, ra ngư trường Hoàng Sa
(Ngày Nay) - Tại huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi), mùng 8 Tết Đinh Dậu, Nghiệp đoàn nghề cá xã An Hải đã tiến hành nghi lễ mở biển đánh bắt đầu năm tại ngư trường Hoàng Sa - Trường Sa. 
Hoạt động trồng 600 cây cóc trắng trong khu vực rừng phòng hộ tại Cần Giờ.
Ra quân làm sạch bãi biển, trồng 600 cây gây rừng tại Cần Giờ
(Ngày Nay) -Hưởng ứng Chiến Dịch Ngày Làm Cho Thế Giới Sạch Hơn do Tổng Cục Môi Trường – Bộ Tài Nguyên và Môi Trường phát động với chủ đề “Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vững”, Amway Việt Nam đã tổ chức Ngày Tình Nguyện Vì Cộng Đồng tại Cần Giờ, Tp.HCM
 
Văn minh thật
Văn minh thật
Trò chuyện với doanh nhân Nguyễn Đàm Văn làm tôi suy nghĩ rất nhiều về lớp người trẻ tuổi sinh ra và lớn lên sau năm 1975, khi nước nhà thống nhất. Một lớp trẻ có nghĩ lực, có văn hóa, có kiến thức,có khát vọng vươn lên làm chủ bản thân, làm chủ đất nước, mong muốn đất nước mình sau khi giành được độc lập, thống nhất phải tiến tới phồn vinh, tiến tới văn minh thực sự.