Nam thanh niên nhảy lầu tự tử ở ĐH Bách Khoa Hà Nội

Lực lượng chức năng đã phát hiện một lá thư tuyệt mệnh được cho là của nạn nhân với nội dung là: “Con xin lỗi bố mẹ, con phải ra đi…”.
Nam thanh niên nhảy lầu tự tử ở ĐH Bách Khoa Hà Nội

Theo Trí Thức Trẻ, sự việc được phát hiện vào khoảng 14h ngày 8/11, tại nhà D3 – Đại học Bách Khoa, Hà Nội.

Nhân chứng có mặt tại đây vào thời điểm nam thanh niên tự tử cho biết, trước khi xảy ra sự việc ít phút, người này có vẻ mặt buồn bã và đi lên cầu thang giảng đường D3.

Cũng theo một số bạn sinh viên thì cách đây vài ngày, nạn nhân từng xuất hiện với tâm trạng rất buồn bã, tay cầm cuốn sách vừa đi vừa “tính nhẩm” ở khu vực hành lang tầng 3 của giảng đường này.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, bảo vệ nhà trường cùng lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường xem xét giải quyết.

Nam thanh niên nhảy lầu tự tử ở ĐH Bách Khoa Hà Nội - anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện một lá thư tuyệt mệnh được cho là của nạn nhân với nội dung là: “Con xin lỗi bố mẹ, con phải ra đi…”.

Nạn nhân được xác định là Lê Thanh T. (sinh năm 1990, quê ở Hạ Long, Quảng Ninh).

Cơ quan công an bước đầu xác định, nạn nhân từng là sinh viên của trường ĐH Bách Khoa, nhưng đã bỏ học giữa chừng do bị trầm cảm.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Thừa Thiên Huế.

Tin trên Dân Trí, sáng ngày 5/11, vợ chồng anh V.T. (trú ở thôn La Vân Hạ, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế) đi đám cưới về nhà thì thấy con gái là V.T.N (học sinh lớp 8 trường THCS Trần Thúc Nhẫn, xã Quảng Thọ) nằm bất tỉnh trong nhà bên chai thuốc trừ sâu.

Gia đình đưa nạn nhân đi cứu chữa tại Bệnh viện Trung ương Huế nhưng đến chiều ngày 7/11, do ngộ độc thuốc trừ sâu quá nặng nên cháu N. đã tử vong.

Một số hàng xóm cho biết, trước khi xảy ra sự việc, cháu N. có bị bố la mắng vì quá ham chơi điện tử, chểnh mảng học hành, gia đình khuyên nhủ không được.

Xem thêm:

Hà Nội: Đối tượng trấn lột tiền của sinh viên giữa ban ngày khai gì?

3 thanh niên hãm hiếp thiếu nữ sau tiệc sinh nhật

Đồng Nai: Cả gia đình chết thảm dưới bánh xe container

Minh Vân (t/h)

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.
Trọn vẹn tình xuân Tây Bắc trong hộp quà tết Shanam
Trọn vẹn tình xuân Tây Bắc trong hộp quà tết Shanam
(Ngày Nay) -Hộp quà Tết Shanam không chỉ đặc biệt với những phẩm quà ngon, lành mà còn chứa đựng những câu chuyện thú vị, ấm áp, đầy sức sống về con người vùng cao, đậm đà, trọn vẹn như hương xuân, vị tết vùng rẻo cao Tây Bắc