Ngày mai 4/3, Bắc Bộ đêm mưa vài nơi, trưa chiều nắng

Ngày mai 4/3, tại Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, Trung – Nam Bộ ngày nắng.
Ngày mai 4/3, Bắc Bộ đêm mưa vài nơi, trưa chiều nắng

Tin tức mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, thời tiết ngày mai 4/3 tại Bắc Bộ trời nhiều mây, có nơi có mưa và sương mù nhẹ buổi sáng sớm. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Trung Bộ ngày nắng, gió nhẹ, nhiệt độ cao nhất 24 đến 27 độ, có nơi trên 27 độ C. Thời tiết ngày mai tại Nam Bộ mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Ngày mai 4/3, Bắc Bộ đêm mưa vài nơi, trưa chiều nắng ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước đêm 3 – ngày 4/3:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 15 đến 18 độ, riêng khu Tây Bắc 12-15 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 24 đến 27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 28 oC

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 đến 20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 23 đến 26 oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 đến 20 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 24 đến 27 độ, có nơi trên 27 oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 đến 23 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 đến 30 độ, phía Nam có nơi trên 30 oC

Tây Nguyên

Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 đến 20 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 đến 32 oC

Nam Bộ

Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 đến 25 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 đến 35 oC

Hà Nội

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 đến 20 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 23 đến 26 oC

Xuân Bách

WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, Văn phòng của Tổ chức Y tế Thế giới tại châu Âu (WHO châu Âu) đã kêu gọi tăng cường các nỗ lực nhằm cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm và thúc đẩy tỷ lệ tiêm chủng với các nhóm có nguy cơ cao trên toàn châu Âu. Động thái này được đưa ra sau khi một nghiên cứu bao phủ toàn bộ 53 quốc gia thành viên trong khu vực đã tiến hành rà soát, đánh giá các thành tựu và thách thức trong suốt 15 mùa cúm.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”