Nghe nhầm con bị đánh gãy tay, phụ huynh xông vào đấm hiệu trưởng

Nghe nhầm con mình bị đánh gãy tay ở trường, vị phụ huynh "nóng giận mất khôn" xông vào trường tiểu học đánh rách môi hiệu trưởng. Vụ án đã được khởi tố.
 
Trường tiểu học Đỉnh Sơn - nơi xảy ra vụ việc hy hữu
Trường tiểu học Đỉnh Sơn - nơi xảy ra vụ việc hy hữu

Thông tin mới nhất liên quan tới vụ việc phụ huynh đấm chảy máu miệng hiệu trưởng ở huyện Anh Sơn, Nghệ An, ngày 11/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn đã tiến hành khởi tố vụ án để làm rõ hành vi gây rối trật tư công cộng với vị phụ huynh này.

Theo Cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn, mặc dù tỉ lệ thương tật của người bị hại dưới 11% nhưng nghi can Nguyễn Hữu Hiền (trú xã Đỉnh Sơn, Anh Sơn) - phụ huynh học sinh còn có hành vi vào trường học gây rối trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường giáo dục, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Trước đó, Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An đã hoàn thành việc giám định cho kết quả thầy Trần Văn Phú - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn bị thương tật 1%, còn học sinh Trần Văn Quân có tỉ lệ thương tật 0%.

Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn khởi tố vụ án để điều tra làm rõ thêm hành vi của anh Hiền. Diễn biến vụ việc, vào ngày 19/10, trong giờ giải lao tại Trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn xảy ra việc hai học sinh tên Đạt và Quân (cùng học lớp 4) xô xát nhau. Cuối buổi học, phụ huynh đến trường đón các em học sinh về nhà thì cô giáo chủ nhiệm gọi hai phụ huynh vào để giải thích việc hai em đánh nhau.

Lúc này, mẹ của em Đạt nghe con mình nói “bị bạn đánh” và kêu đau tay thì tưởng lầm con bị gãy tay. Ngay lập tức gọi cho chồng báo – anh Hiền – tức tốc chạy tới trường yêu cầu giải quyết vụ việc "con trai tôi bị đánh gãy tay".

Khi vừa vào sân trường, anh Hiền hỏi và bảo con trai chỉ “ai là em Quân” rồi xông vào đánh học sinh này. Một thầy giáo lao vào can ngăn thì cũng bị đánh. Sau đó, lực lượng Công an xã Đỉnh Sơn có mặt tại trường để vãn hồi trật tự và làm rõ sự việc thì anh Hiền tiếp tục hung hăng lao vào đấm hiệu trưởng trường tiểu học khiến ông này rách môi phải khâu nhiều mũi.

Theo Kiến Thức

Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
(Ngày Nay) - Vừa qua, Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023 đã công bố danh sách kết quả, trong đó Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions)- Thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã dành thành tích cao với 4 giải vàng, 2 giải vạc dành cho các sản phẩm công nghệ tự nghiên cứu như RPA, XR, Blockchain và các giải pháp chuyển đổi số.
Philippines, Anh, Canada nhấn mạnh vai trò của hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương
Philippines, Anh, Canada nhấn mạnh vai trò của hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương
(Ngày Nay) - Ngày 3/6, tại diễn đàn an ninh Đối thoại Shangri-La lần thứ 20 diễn ra ở Singapore, các quan chức quốc phòng Philippines, Anh và Canada cho rằng sự hợp tác, kể cả giữa các quốc gia bên ngoài khu vực, có vai trò rất quan trọng đối với hòa bình và ổn định ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.
Mỹ: Khoảng 3.900 lao động mất việc trong tháng 5 do AI
Mỹ: Khoảng 3.900 lao động mất việc trong tháng 5 do AI
(Ngày Nay) - Theo báo cáo về việc làm của Challenger, một tổ chức tư nhân của Mỹ, trong tháng 5 vừa qua, các doanh nghiệp Mỹ đã quyết định sa thải trên 80.000 nhân viên, tăng 20% so với tháng 4 và gần gấp 4 lần so với một năm trước.