Nỗi đau của người chồng 'bất lực' bị vợ chì chiết mỗi đêm

Cô ấy không còn nhẹ nhàng với chồng như trước nữa, thay vào đó là sự hằn học, khuôn mặt luôn cau có.
Nỗi đau của người chồng 'bất lực' bị vợ chì chiết mỗi đêm

Chị Tuyết vợ anh Chiến vốn là cô gái xinh đẹp, tham vọng và có tính hướng ngoại. Khi yêu tình cảm hai người rất nồng ấm. Cô ấy du học ở nước ngoài về nên khá thoáng trong chuyện vợ chồng. Trước khi cưới, vợ anh còn nói với chồng “Mình cứ vui chơi cái đã anh nhé, khoan vội sinh con. Nếu mình sinh con sớm bận rộn, rồi chẳng có thời gian mà đi đây đi đó đâu”. Nói rồi vợ sà vào lòng anh nũng nịu.

Cũng bởi vậy, cưới nhau được 2 năm vợ chồng anh vẫn như mới cưới, ngọt ngào và đầy yêu thương. Chẳng phải nói, vợ anh rất hài lòng về chồng. Cơ bụng sáu múi, phong độ thì đang ở thì đỉnh cao. Mỗi lần bên nhau, vợ anh lại trầm trồ khen chồng đủ lời. Anh cảm thấy vô cùng hài lòng vì đã mang lại được niềm vui cho vợ. Có thể nói, đó là điều anh tự hào nhất từ trước tới giờ.

Nhưng rồi cái phong độ ấy cũng chỉ là điều nhất thời khi gần đây, bỗng nhiên anh bị mắc chứng bệnh lạ lùng. Dù anh đã cố gắng nhưng mỗi lần giao ban, anh chỉ duy trì được vài ba phút. Khi cuộc yêu sớm ngã ngũ, cũng là lúc anh thấy vợ anh thở dài, tiếc hùi hụi. Không ít lần vợ anh vì thế mà cáu bẳn chồng. Mỗi lần như vậy, anh lại suy nghĩ nhiều lắm.

Nỗi đau của người chồng 'bất lực' bị vợ chì chiết mỗi đêm ảnh 1

Cô ấy không còn nhẹ nhàng với chồng như trước nữa, thay vào đó là sự hằn học, khuôn mặt luôn cau có. (Ảnh minh họa)

Khi chồng mới bị bệnh Tuyết còn thông cảm, hằng này mua các món tẩm bổ, rồi lại chạy ngược chạy xuôi mua thuốc nhằm giúp anh cải thiện được tình hình. Thậm chí hai vợ chồng còn vào tận Nghệ An cầu cứu ông lang nổi tiếng. Nhưng rồi anh uống mãi, uống hoài cả mấy chục loại thuốc, tốn kém hàng trăm triệu vẫn chẳng bõ vào đâu. Vợ anh lâu dần mất kiên nhẫn,

Nhìn nét mặt vợ anh biết là cô ấy đang rất buồn, rất thất vọng, không còn muốn gần gũi chồng nữa. Trước đây cô ấy ca tụng chồng bao nhiêu nay tỏ vẻ chán chường bấy nhiêu. Cũng chẳng có gì sai khi người ta vẫn bảo “tình dục là sợi dây kết nối tình vợ chồng”.

Buồn, chán hai vợ chồng ngày càng xa cách nhau. Hơn 7 tháng qua vợ chồng anh lầm lũi như hai chiếc bóng. Cứ đêm xuống là anh thấy sợ, sợ cảm giác chung phòng với vợ. Anh muốn hôn vợ, muốn suồng sã cô ấy lại gạt anh ra. Nhiều hôm thấy mình khỏe mạnh, phơi phới anh lại muốn được âu yếm vợ, nhưng rồi chưa đến cao trào anh bỗng tụt hứng cảm xúc…Hai vợ chồng lại chán nản nhìn nhau.

Những lúc đó vợ anh lại bĩu môi “thôi anh đừng cố nữa, thêm khổ mà thôi”, “tôi mệt với anh lắm rồi, đi ngủ mai còn đi làm”, “chưa già đã yêu thế”. Không những thế vợ anh còn bóng gió “thế này chịu sao nổi, có khi phải tự đi giải tỏa, tìm anh nào ngon nghẻ”...Nghe thế anh muốn giáng cho vợ một cái tát, nhưng rồi cũng đành im lặng, chỉ thở dài, ngậm ngùi ngồi một góc giường, nghĩ cho cùng thì cũng là do anh.

Vợ anh cứ nói thế, nhưng cô ấy đâu biết anh cũng buồn lòng vô cùng. Anh nào đâu muốn như thế, tất cả chỉ là ý trời, ông trời đang muốn thử thách vợ chồng anh thôi mà. Suốt những tháng qua anh cũng lên mạng tìm hiểu, thuốc thang, anh cũng tập thể dục đều đặn, nhưng bệnh cũng chưa thuyên giảm là bao. Nếu cô ấy không hiểu anh, không đồng tâm hiệp lực làm sao anh chữa trị khỏi đây?

Nhiều lúc anh vẫn động viên vợ, rằng anh sẽ tập thể dục, thay đổi chế độ sinh hoạt hằng ngày…để giúp hai vợ chồng lại có được cảm giác như xưa. Nhưng cứ cố mãi, càng cố chị càng tỏ ra khó chịu với chồng, còn anh, ngày càng thấy mình thật vô dụng.

Có những đêm anh thức trắng, anh thèm được ôm vợ vào lòng, mong muốn cô ấy hiểu cho anh, thèm cảm giác trước kia… Nhưng hễ anh động vào vợ lại gạt anh ra rồi chì chiết anh. Anh lo sợ lắm. Giờ anh biết phải làm sao đây? Anh cảm thấy bất lực vô cùng…

P.V

Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.