Nữ du khách Mỹ bị nhân viên khách sạn cưỡng bức

(Ngày Nay) - Người đàn ông bị cáo buộc xâm hại tình dục nữ du khách Mỹ 22 tuổi trong khách sạn ở Jerusalem khi nạn nhân quá say.
    Nữ du khách không đủ sức chống cự lại người đàn ông. Ảnh minh họa: Channel 2 News.
    Nữ du khách không đủ sức chống cự lại người đàn ông. Ảnh minh họa: Channel 2 News.

    Tha'ar Dar Kilah, công dân Palestine 34 tuổi, bị buộc tội xâm hại tình dục nữ du khách Mỹ trong khách sạn, nơi anh ta làm việc, theo Jerusalem Online.

    Bản cáo trạng được công bố ngày 16/7. Theo đó, nữ du khách đang đứng một mình trước sảnh khách sạn thì gặp Kilah vào khoảng 22h30. Anh ta mời cô một ly bia miễn phí và nhiều đồ uống có cồn khác cho tới khi cô nói mình đã say và muốn quay về phòng.

    Mặc dù nữ du khách từ chối để Kilah đưa về phòng, bị cáo vẫn theo sát. Tới trước cửa phòng của cô gái, Kilah giở trò đồi bại nhưng gặp phản kháng. Bị cáo lợi dụng thời cơ, đưa nữ du khách vào một căn phòng gần quầy lễ tân và cưỡng bức cô.

    Đây không phải lần đầu tiên nạn tấn công tình dục diễn ra ngay tại khách sạn. Hồi tháng 4, một nữ du khách 40 tuổi bị tấn công tình dục trong khách sạn 5 sao tại Mumbai, Ấn Độ. Trước đó, cô tới gặp một người đàn ông tại tòa nhà Gateway of India, Mumbai trước khi cùng bắt taxi về khách sạn 5 sao, nơi anh ta đặt phòng, để uống cà phê.

    Về đến phòng khách sạn, anh mời cô dùng nước. Sau đó, cô bắt đầu cảm thấy chóng mặt và bị xâm hại trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.

    Theo Vnexpress
    Dâng hương và hoa bên bờ sông Thạch Hãn ngày 27/7/2026. Ảnh: facebook Lê Bá Dương
    Gặp lại tác giả “Đò lên Thạch Hãn ơi… chèo nhẹ”
    (Ngày Nay) -Lần đầu tôi gặp nhà thơ Lê Bá Dương vào năm 2008 tại phố biển Nha Trang trong một cuộc thi hoa hậu, mà cuộc thi nhan sắc nào cũng đều có ít nhiều… tai tiếng. Khi đó tôi chỉ biết ông là một nhà báo cũng đang tác nghiệp tại sự kiện như mình. Lần gặp lại này ở một nhà sách của NXB Trẻ tại TPHCM với cuốn sách “Những bức di thư Thành cổ” do Lê Bá Dương biên soạn. Không gặp tác giả nhưng gặp tác phẩm như gặp lại cố nhân…
    Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
    Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
    (Ngày Nay) - Cuốn sách truyện song ngữ về sử thi Bahnar có tựa đề “Giông làm bạn với Glaih-Phang” (tiếng Bahnar: Giông Tơ Pô̆ Păng Glaih-Phang) đã được chọn vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu.
    Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
    Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
    (Ngày Nay) - Các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh đang mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng đặt ra những vấn đề pháp lý.