Nữ giáo viên vào nhà nghỉ với cán bộ CSGT xin nghỉ việc 1 tháng

(Ngày Nay) - Cô giáo ở TP. Thanh Hóa bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với cán bộ CSGT đã viết đơn xin tạm nghỉ việc để giải quyết việc gia đình.

Liên quan đến vụ chồng viết đơn tố cáo bắt quả tang vợ ở trong cùng phòng nghỉ với một CSGT, sáng 1/8, lãnh đạo nhà trường (nơi cô giáo trên công tác) cho biết, nữ giáo viên này đang xin tạm nghỉ 1 tháng để giải quyết việc gia đình.

Cụ thể, trao đổi với Tiền Phong, cô Lê Thị Toàn - Hiệu trưởng Trường mầm non H.M, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa cho biết: Ngày 1/8, trường đã bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ hè. Tuy nhiên, cô L.T.P đã có đơn xin nghỉ 1 tháng để giải quyết việc gia đình. Căn cứ theo quy định, chúng tôi đã đồng ý cho cô L.T.P tạm nghỉ 1 tháng. Ngoài ra, liên quan đến vụ việc mà chồng cô L.T.P gửi đơn cho nhà trường phản ánh, hiện nay chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan chức năng xác minh sự việc. Khi có kết luận cuối cùng, chúng tôi sẽ yêu cầu cô L.T.P giải trình, nếu có vi phạm sẽ xử lý theo quy định.

Nhận xét về cấp dưới, bà Toàn cho biết: "Trong công việc, cô P. là giáo viên nghiêm túc, có kỹ năng, chuyên môn tốt, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về chuyện gia đình riêng, tôi được biết cô P. đang trong thời gian ly thân, chờ tòa án giải quyết".

Nữ giáo viên vào nhà nghỉ với cán bộ CSGT xin nghỉ việc 1 tháng ảnh 1

Cô giáo mầm non vào nhà nghỉ tâm sự với CSGT. (Ảnh: Báo Tiền Phong)

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 20 giờ 20 phút ngày 21/7, ông L.T.V. và gia đình đã bắt quả tang bà L.T.P. (là vợ ông V.) đang ở trong một nhà nghỉ (ở xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) cùng 1 cán bộ CSGT Thanh Hóa. Ngay sau đó, ông V. đã báo cáo công an lập biên bản sự việc, đồng thời làm đơn tố cáo gửi các cơ quan ban ngành về mối quan hệ bất chính của vợ.

Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoàng Long, xác nhận có thông tin trên và cho cán bộ tới hiện trường lập biên bản. "Vào đêm 21/7, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn tại nhà nghỉ Quyền Quý, nên đã tới hiện trường xử lý. Cũng theo ông Thao, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo ngành chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ. Ngày 27/7, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.X.H., cán bộ 1 đội thuộc phòng, để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo.

Tổng hợp

Bình luận
Các đại biểu tham quan khu trưng bày “Sản phẩm Khoa học, Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo” trong khuôn khổ lễ hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2025 do Bộ KH&CN và UBND TP. Hà Nội tổ chức.
Sở hữu trí tuệ: Công cụ phát triển kinh tế trong thời đại số
(Ngày Nay) - Từ một bản nhạc vang lên trên nền tảng số đến sản phẩm địa phương vươn tầm quốc tế nhờ chỉ dẫn địa lý, tất cả đều phản ánh một thực tế: Khi ý tưởng được bảo hộ, sáng tạo mới có cơ hội sinh lời và lan toả giá trị bền vững.
Ảnh minh hoạ.
TP Hồ Chí Minh: Hướng dẫn chi tiết lịch thi vào lớp 10
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh vừa công bố lịch thi lớp 10 năm học 2025-2026. Thí sinh dự tuyển lớp 10 năm học 2025 - 2026 sẽ thực hiện 3 bài thi, gồm: Ngữ văn, toán và ngoại ngữ (ngoại ngữ 1 đang học tại trường).
Ảnh minh họa
Đặc phái viên của Liên Hợp Quốc khuyến nghị nhiều giải pháp nâng cao an toàn giao thông tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 25/4, trong chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam, ông Jean Todt, Đặc phái viên của Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc về an toàn giao thông đường bộ đã làm việc với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và các cơ quan liên quan, trao đổi giải pháp phối hợp nhằm nâng cao an toàn giao thông tại Việt Nam. Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Lê Kim Thành chủ trì buổi làm việc.