Nước mắt người vợ bị chồng đánh đập bắt phải sống cùng nhân tình

Chị Kh đau đớn, không biết làm thế nào khi có nhà, có cửa, có gia đình, có con cái mà không thể về, không thể ở. Những lúcđau khổ, buồn bã, ngất lên ngất xuống, chị chỉ mong mình chết đi.
Nước mắt người vợ bị chồng đánh đập bắt phải sống cùng nhân tình

Chị Đào Thị Hồng Kh. chia sẻ, chị sinh ra và lớn lên một gia đình thuần nông, vì thế, cuộc sống gia đình của chị không mấy khá giả.

Vợ chồng chị có 2 con. Vì chồng chị làm nghề lái xe nên cuộc sống gia đình cũng khấm khá và ít khi có va chạm. Nhìn về bên ngoài nhiều người nghĩ gia đình chị sẽ có cuộc sống vẹn tròn, hạnh phúc. Thế nhưng họ đâu biết cuộc sống của chị trong cái gia đình đó ê chề đến mức nào.

Lúc đầu khi mới lấy nhau, hai vợ chồng chị Kh sống rất hạnh phúc, cuộc sống rất ít khi va vấp và có những bất đồng. Nhưng sau khi chị có cháu thứ 2 thì chồng tôi trái tính trái nết tuyên bố thẳng thừng với chị rằng sẽ lấy vợ 2.

Lúc đầu chị tưởng anh nói vậy cho vui thôi nhưng không ngờ đó lại là sự thật. Khi con thứ 2 được 8 tháng thì chồng chị dẫn một cô gái về ra mắt gia đình.

Nước mắt người vợ bị chồng đánh đập bắt phải sống cùng nhân tình ảnh 1

Chị Kh đau đớn, không biết làm thế nào khi có nhà, có cửa, có gia đình, có con cái mà không thể về, không thể ở. Những lúcđau khổ, buồn bã, ngất lên ngất xuống, chị chỉ mong mình chết đi.

Chị đi làm về, thấy vậy liền đuổi cô ta ra khỏi nhà và nói rằng: “Chồng chị đã có vợ có con rồi em nên bỏ đi vì em là con gái, em thiếu gì người mà cứ theo chồng chị để phá nát hạnh phúc gia đình làm gì". Thế nhưng cô ta không nghe, còn“đốp” lại: “Em, trót yêu chồng chị rồi, chị có chồng thì chị giữ, chị nên bỏ ra khỏi nhà đi thì hơn”. Nói với cô ta không được chị quay ra cầu cứu bố mẹ chồng tôi hãy thương con, thương cháu mà can ngăn chồng. Thế rồi ông bà cũng mủi lòng mắng chửi đuổi cô ấy về.

Nhưng được một thời gian, chồng chị lại chứng nào tật ấy, tiếp tục dẫn cô ta về đánh chị, ép bằng được chị phải chấp nhận sống cùng cô ta. Không chịu và tiếp tục nhờ bố mẹ chồng khuyên nhủ. Nhưng bố chồng không khuyên con trai thay đổi mà nói lại với chị rằng “Con hơn cha là nhà có phúc” rồi ông ấy đánh, đuổi tôi ra khỏi nhà.

Chị Kh đau đớn, không biết làm thế nào khi có nhà, có cửa, có gia đình, có con cái mà không thể về, không thể ở. Những lúcđau khổ, buồn bã, ngất lên ngất xuống, chị chỉ mong mình chết đi.

Nhiều lần chị đã tìm đến cái chết. Đi đường chị đâm đầu vào ô tô nhưng không chết. Giờ đây chị không biết mình nên làm gì nữa khi gia đình tan nát, khi bị nhà chồng đánh đuổi.

Chị Kh. kể: “Khi bị đuổi đi, tôi đau đớn mang hai con đi cùng nhưng họ giằng lại. Tôi phải nhờ đến công an xã, nhờ hội liên hiệp phụ nữ can thiệp thì mới mang được một cháu đi. Thế nhưng được vài ngày chồng tôi lại đến tìm con và đưa nó đi nốt”.

Hiện tại chị Kh. rất cần sự chia sẻ, động viên để có thể giành quyền nuôi con.

P.V

Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.