Nước mắt người vợ bị chồng đánh đập bắt phải sống cùng nhân tình

Chị Kh đau đớn, không biết làm thế nào khi có nhà, có cửa, có gia đình, có con cái mà không thể về, không thể ở. Những lúcđau khổ, buồn bã, ngất lên ngất xuống, chị chỉ mong mình chết đi.
Nước mắt người vợ bị chồng đánh đập bắt phải sống cùng nhân tình

Chị Đào Thị Hồng Kh. chia sẻ, chị sinh ra và lớn lên một gia đình thuần nông, vì thế, cuộc sống gia đình của chị không mấy khá giả.

Vợ chồng chị có 2 con. Vì chồng chị làm nghề lái xe nên cuộc sống gia đình cũng khấm khá và ít khi có va chạm. Nhìn về bên ngoài nhiều người nghĩ gia đình chị sẽ có cuộc sống vẹn tròn, hạnh phúc. Thế nhưng họ đâu biết cuộc sống của chị trong cái gia đình đó ê chề đến mức nào.

Lúc đầu khi mới lấy nhau, hai vợ chồng chị Kh sống rất hạnh phúc, cuộc sống rất ít khi va vấp và có những bất đồng. Nhưng sau khi chị có cháu thứ 2 thì chồng tôi trái tính trái nết tuyên bố thẳng thừng với chị rằng sẽ lấy vợ 2.

Lúc đầu chị tưởng anh nói vậy cho vui thôi nhưng không ngờ đó lại là sự thật. Khi con thứ 2 được 8 tháng thì chồng chị dẫn một cô gái về ra mắt gia đình.

Nước mắt người vợ bị chồng đánh đập bắt phải sống cùng nhân tình ảnh 1

Chị Kh đau đớn, không biết làm thế nào khi có nhà, có cửa, có gia đình, có con cái mà không thể về, không thể ở. Những lúcđau khổ, buồn bã, ngất lên ngất xuống, chị chỉ mong mình chết đi.

Chị đi làm về, thấy vậy liền đuổi cô ta ra khỏi nhà và nói rằng: “Chồng chị đã có vợ có con rồi em nên bỏ đi vì em là con gái, em thiếu gì người mà cứ theo chồng chị để phá nát hạnh phúc gia đình làm gì". Thế nhưng cô ta không nghe, còn“đốp” lại: “Em, trót yêu chồng chị rồi, chị có chồng thì chị giữ, chị nên bỏ ra khỏi nhà đi thì hơn”. Nói với cô ta không được chị quay ra cầu cứu bố mẹ chồng tôi hãy thương con, thương cháu mà can ngăn chồng. Thế rồi ông bà cũng mủi lòng mắng chửi đuổi cô ấy về.

Nhưng được một thời gian, chồng chị lại chứng nào tật ấy, tiếp tục dẫn cô ta về đánh chị, ép bằng được chị phải chấp nhận sống cùng cô ta. Không chịu và tiếp tục nhờ bố mẹ chồng khuyên nhủ. Nhưng bố chồng không khuyên con trai thay đổi mà nói lại với chị rằng “Con hơn cha là nhà có phúc” rồi ông ấy đánh, đuổi tôi ra khỏi nhà.

Chị Kh đau đớn, không biết làm thế nào khi có nhà, có cửa, có gia đình, có con cái mà không thể về, không thể ở. Những lúcđau khổ, buồn bã, ngất lên ngất xuống, chị chỉ mong mình chết đi.

Nhiều lần chị đã tìm đến cái chết. Đi đường chị đâm đầu vào ô tô nhưng không chết. Giờ đây chị không biết mình nên làm gì nữa khi gia đình tan nát, khi bị nhà chồng đánh đuổi.

Chị Kh. kể: “Khi bị đuổi đi, tôi đau đớn mang hai con đi cùng nhưng họ giằng lại. Tôi phải nhờ đến công an xã, nhờ hội liên hiệp phụ nữ can thiệp thì mới mang được một cháu đi. Thế nhưng được vài ngày chồng tôi lại đến tìm con và đưa nó đi nốt”.

Hiện tại chị Kh. rất cần sự chia sẻ, động viên để có thể giành quyền nuôi con.

P.V

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.