Ông Trump bất ngờ đề cập ‘mối quan hệ tốt đẹp’ với Triều Tiên

(Ngày Nay) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho hay hôm thứ năm (11/1) rằng ông có thể có mối quan hệ rất tốt đẹp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.
Ông Trump bất ngờ đề cập ‘mối quan hệ tốt đẹp’ với Triều Tiên

"Tôi có thể có mối quan hệ rất tốt với ông Kim Jong Un”, ông Trump nói trong một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal.

Khi được hỏi liệu ông có nói chuyện với lãnh đạo Triều Tiên hay không, ông Trump trả lời “nước đôi” đầy ẩn ý: "Tôi không muốn bình luận về nó. Tôi không nói rằng tôi có đồng ý hay không. Chỉ là tôi không muốn tiết lộ.”

Ông Trump bất ngờ đề cập ‘mối quan hệ tốt đẹp’ với Triều Tiên ảnh 1Tổng thống Mỹ Donald Trump

Trước đó vào tháng 11/2017, trong khi tham dự hội nghị APEC được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam, ông Trump khẳng định rằng việc trở thành bạn với chủ tịch Kim "có thể là một điều kỳ lạ xảy ra nhưng vẫn có khả năng xảy ra.”

Những lời “có cánh” mà Tổng thống Mỹ dành cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã gây ra sự bất ngờ khi chỉ vừa trước đó, 2 nhà lãnh đạo đã có những lời hùng biện gay gắt về nút hạt nhân. Đáp trả lại tuyên bố của chủ tịch Kim, người khẳng định luôn có một nút nhấn hạt nhân trên bàn làm việc của mình, ông Trump đã viết trên Twitter cá nhân rằng nút hạt nhân của ông “còn lớn hơn nhiều” và không quên cảnh báo chủ tịch Kim đừng tưởng chỉ nút nhấn hạt nhân của Triều Tiên mới hoạt động.

 Theo Reuters

TP HCM tiêm vaccine cho người dân sau 18h
TP HCM tiêm vaccine cho người dân sau 18h
(Ngày Nay) - Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai tiêm vaccine cho người dân sau 18 giờ và đơn giản hóa quy trình cũng như lực lượng tham gia đội hình tiêm vaccine.
Wellness living – lựa chọn mới của cư dân thời thượng
Wellness living – lựa chọn mới của cư dân thời thượng
(Ngày Nay) -Cùng với wellness tourism, wellness living đang trở thành xu hướng mới trên toàn thế giới. Theo dự báo của Viện sức khỏe toàn cầu (GWI), bất động sản wellness living tại Mỹ có thể đạt tới 180 tỷ USD vào năm 2022.
Hà Nội không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Hà Nội không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có Công văn gửi các Phòng Giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và các trường học về việc không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và xét đặc cách tốt nghiệp THPT cho thí sinh.
Ngày 28/7: Cả nước ghi nhận 6.559 ca mắc COVID-19
Ngày 28/7: Cả nước ghi nhận 6.559 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bộ Y tế cho biết tính từ 6h đến 19h ngày 28/7 cả nước ghi nhận 3.698 ca mắc mới, trong đó 01 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước. Trong ngày 28/7, có tổng cộng 6.559 ca mắc COVID-19.
Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
(Ngày Nay) - Đoạt giải thưởng khu đô thị (KĐT) có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam (Dot Property VietNam Awards 2020) , Danko City đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thái Nguyên và khách du lịch. Nơi đây cũng ghi dấu ấn trong lòng bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.
Mã chứng khoán SJF tăng mạnh do nhà đầu tư nhầm tưởng của Sao Thái Dương - Kovir
Mã chứng khoán SJF tăng mạnh do nhà đầu tư nhầm tưởng của Sao Thái Dương - Kovir
(Ngày Nay) -  Cổ phiếu CTCP Đầu tư Sao Thái Dương (HOSE: SJF) đã có 3 phiên tăng liên tiếp từ ngày 23 tháng 07. Đây là một phiên tăng bất thường có lẽ đến từ sự nhầm lẫn của nhiều nhà đầu tư khi tưởng đây là mã chứng khoán của CTCP Sao Thái Dương, đơn vị đang có những tai tiếng liên quan tới "bản danh sách" sản phẩm hỗ trợ điều trị covid 19 mà Bộ Y tế vội vã thu hồi ngay sau khi ban hành.