Ông Trump lập trang web cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra mắt một trang web để phục vụ các văn phòng cá nhân của mình mang tên 45office.com. Trước đó ông Trump đã bị hàng loạt các mạng xã hội như Facebook và Twitter tẩy chay.
Ông Trump lập trang web cá nhân

Trang web 45office.com có một đoạn tiểu sử dài về cựu Tổng thống Mỹ: "Donald J. Trump đã phát động phong trào chính trị phi thường nhất trong lịch sử, truất ngôi các triều đại chính trị, đánh bại Chính giới Washington và trở thành người ngoài cuộc thực sự đầu tiên được bầu làm Tổng thống Mỹ".

Nó cũng bao gồm một số bức ảnh của cựu Tổng thống, bao gồm bức ảnh chào Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-Un hay hôn một em bé.

Trang web không đề cập đến các "vết đen" trong nhiệm kỳ của ông Trump, bao gồm hai phiên tòa luận tội. Ngoài ra, nội dung trang 45office.com còn đề cập đến việc "bệnh dịch COVID-19 đến từ Trung Quốc" và ông Trump "đã hành động sớm và dứt khoát để cấm đi lại từ Trung Quốc và châu Âu, điều này đã cứu sống vô số người".

Cựu Thổng thống Trump hầu như không sử dụng Internet kể từ vụ bạo loạn tại Điện Capitol hôm 6/1 khiến 5 người thiệt mạng. Sau đó, ông Trump đã bị đình chỉ vĩnh viễn khỏi Twitter và các nền tảng xã hội khác, chẳng hạn như Snapchat.

Theo Jason Miller, một cố vấn lâu năm của Trump và là người phát ngôn cho chiến dịch tranh cử năm 2020, cựu Tổng thống sẽ trở lại mạng xã hội sau 2-3 tháng nữa. Nền tảng mới sẽ thu hút "hàng chục triệu" người dùng mới và "định nghĩa lại hoàn toàn trò chơi".

Sau lệnh cấm Trump trên Twitter, Jared Kushner, con rể và cố vấn cấp cao, đã can thiệp để ngăn chặn nỗ lực của các phụ tá nhằm đưa Trump xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội khác như Parler và Gab.

Theo CNN
Xuân - Thu trong một tách trà
Xuân - Thu trong một tách trà
(Ngày Nay) - Phẩm trà gói hai mùa trong một mùi hương, một hậu vị dịu ngọt, "tuần nước thứ nhất, tựa như gió thoảng; tuần nước thứ hai, tựa như dòng xuân xanh; tuần trà thứ ba, tựa như ánh trăng chiếu rọi..."- Bạch trà Xuân Thu.
Sóng thần gây 'thảm họa sinh thái' tại Peru
Sóng thần gây 'thảm họa sinh thái' tại Peru
(Ngày Nay) - Chính phủ Peru hôm thứ Tư cho biết vụ tràn dầu tại một nhà máy lọc dầu ở Peru sau vụ phun trào núi lửa và sóng thần tại Tonga vào cuối tuần trước đã gây ra một "thảm họa sinh thái".
Điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại bệnh viện ở Manila, Philippines. Ảnh: AFP/TTXVN
Thế giới đã ghi nhận trên 335,8 triệu ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 19/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 335.867.477 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.575.756 ca tử vong. Hiện trên 271,48 triệu bệnh nhân COVID-19 đã phục hồi trong khi vẫn còn trên 58,8 triệu người đang điều trị.
Bắc Bộ duy trì rét đậm, vùng núi mưa dông
Bắc Bộ duy trì rét đậm, vùng núi mưa dông
(Ngày Nay) - Từ ngày 20-21/1, khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa từ 30-60mm/24h, có nơi trên 70mm/24h, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và mưa đá cấp 1.