Ông Trump lập trang web cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra mắt một trang web để phục vụ các văn phòng cá nhân của mình mang tên 45office.com. Trước đó ông Trump đã bị hàng loạt các mạng xã hội như Facebook và Twitter tẩy chay.
Ông Trump lập trang web cá nhân

Trang web 45office.com có một đoạn tiểu sử dài về cựu Tổng thống Mỹ: "Donald J. Trump đã phát động phong trào chính trị phi thường nhất trong lịch sử, truất ngôi các triều đại chính trị, đánh bại Chính giới Washington và trở thành người ngoài cuộc thực sự đầu tiên được bầu làm Tổng thống Mỹ".

Nó cũng bao gồm một số bức ảnh của cựu Tổng thống, bao gồm bức ảnh chào Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-Un hay hôn một em bé.

Trang web không đề cập đến các "vết đen" trong nhiệm kỳ của ông Trump, bao gồm hai phiên tòa luận tội. Ngoài ra, nội dung trang 45office.com còn đề cập đến việc "bệnh dịch COVID-19 đến từ Trung Quốc" và ông Trump "đã hành động sớm và dứt khoát để cấm đi lại từ Trung Quốc và châu Âu, điều này đã cứu sống vô số người".

Cựu Thổng thống Trump hầu như không sử dụng Internet kể từ vụ bạo loạn tại Điện Capitol hôm 6/1 khiến 5 người thiệt mạng. Sau đó, ông Trump đã bị đình chỉ vĩnh viễn khỏi Twitter và các nền tảng xã hội khác, chẳng hạn như Snapchat.

Theo Jason Miller, một cố vấn lâu năm của Trump và là người phát ngôn cho chiến dịch tranh cử năm 2020, cựu Tổng thống sẽ trở lại mạng xã hội sau 2-3 tháng nữa. Nền tảng mới sẽ thu hút "hàng chục triệu" người dùng mới và "định nghĩa lại hoàn toàn trò chơi".

Sau lệnh cấm Trump trên Twitter, Jared Kushner, con rể và cố vấn cấp cao, đã can thiệp để ngăn chặn nỗ lực của các phụ tá nhằm đưa Trump xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội khác như Parler và Gab.

Theo CNN
Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Du khách tấp nập làm thủ tục check-in tại sảnh chờ khách sạn (Ảnh: FLC Sầm Sơn)
Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4 trong không khí lễ hội 'Vũ khúc Biển và Hoa”'
(Ngày Nay) -  Thành công của đêm khai mạc lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” là khởi đầu rực rỡ đánh dấu mùa du lịch hè của Sầm Sơn. Chưa chính thức vào hạ, “Thành phố du lịch quốc dân” đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội hoa quy mô bậc nhất tháng 4.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.