Ông Trump mong đợi lá thư ‘tích cực’ từ Chủ tịch Kim Jong-un

(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Sáu (7/9) cho biết rằng ông đang rất mong chờ nhận được lá thư từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Ông Trump mong đợi lá thư ‘tích cực’ từ Chủ tịch Kim Jong-un

Tổng thống Trump cho biết lá thư của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang trên đường chuyển tới tay ông và ông hy vọng đó là một bức thư mang thông điệp tích cực.

“Tôi biết có một bức thư đã được gửi đến cho tôi, một bức thư cá nhân của Chủ tịch Kim Jong Un. Bức thư đã được đưa vào biên giới hôm qua. Đây thực sự là cách giao tiếp thanh lịch ... và tôi nghĩ nó sẽ là một bức thư tích cực”, ông Trump nói với các phóng viên.

Ông Trump mong đợi lá thư ‘tích cực’ từ Chủ tịch Kim Jong-un ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Tuyên bố của Tổng thống Mỹ được đưa ra 1 ngày sau khi cả hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều đều có những quan điểm tích cực về vấn đề phi hạt nhân hoá bán đảo Triều Tiên.

Thông quan các phái viên Hàn Quốc, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bày tỏ mong muốn chấm dứt chương trình hạt nhân trước khi ông Trump kết thúc nhiệm kỳ đầu vào năm 2021. Chủ tịch Kim Jong-un cũng khẳng định với các quan chức Hàn Quốc rằng niềm tin của ông đối với Tổng thống Trump là “không thay đổi".

Sau khi nhận được lời khẳng định về sự tin tưởng từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Tổng thống Trump đã gửi lời cảm ơn và khẳng định sẽ cùng Chủ tịch Kim thực hiện phi hạt nhân hoá bán đảo Triều Tiên.

“Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã khẳng định ‘niềm tin vững chắc đối với Tổng thống Trump’. Cảm ơn Chủ tịch Kim. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện điều đó!”, ông Trump đăng tải trên Twitter.

Theo Reuters

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.