Tinh hoa Việt trong phẩm trà ép bánh Khuê Văn Các
Tinh hoa Việt trong phẩm trà ép bánh Khuê Văn Các
(Ngày Nay) -Từ những búp chè hái từ quần thể cây chè di sản Việt Nam hơn 200 năm tuổi, người làm trà Shanam đã làm ra phẩm trà ép bánh quý hiếm, in hình tượng Khuê Văn Các như một cách giới thiệu văn hóa Việt đến người yêu trà và bạn bè quốc tế.
Xuân - Thu trong một tách trà
Xuân - Thu trong một tách trà
(Ngày Nay) - Phẩm trà gói hai mùa trong một mùi hương, một hậu vị dịu ngọt, "tuần nước thứ nhất, tựa như gió thoảng; tuần nước thứ hai, tựa như dòng xuân xanh; tuần trà thứ ba, tựa như ánh trăng chiếu rọi..."- Bạch trà Xuân Thu.
Cốt cách trà
Cốt cách trà
(Ngày Nay) - “Tôi không phải nghệ nhân, tôi là người sản xuất trà. Tôi không theo đuổi mỹ trà hay trà đạo, trà là thứ mộc mạc nhất, trà của tôi là trà mộc - đó mới là cốt cách của trà Việt”, “Dị nhân” làng trà - Phạm Vũ Khánh - nick name Khánh trà mở đầu câu chuyện, sau khi mở chum, lấy từ trong ra những viên trà chưa được đặt tên, pha mời khách...