Phi Thanh Vân khoe vòng 3 hơn 100cm sau phẫu thuật thẩm mỹ

(Ngày Nay) - Sau 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ nhan sắc, Phi Thanh Vân không ngần ngại khoe thân hình đồng hồ cát nóng bỏng trên trang cá nhân facebook sau khi thực hiện xong cuộc phẫu thuật đình đám kéo dài 10 tiếng với 12 bác sĩ tham gia. 
Một cảnh trong livestream của Phi Thanh Vân
Một cảnh trong livestream của Phi Thanh Vân

Chưa tròn một tuần thực hiện ca đại phẫu thuật thẩm mỹ "lớn nhất Việt Nam", Phi Thanh Vân đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi vừa đảm đương việc kinh doanh và chăm sóc con trai Tấn Đức.

Trên trang facebook cá nhân của mình, bà mẹ một con đã không ngần ngại khoe thân hình mới sau "dao kéo" với các vòng được chỉnh sửa hoàn toàn mới trong một livestream mới nhất.

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 hơn 100cm sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1Người đẹp tiết lộ đây chưa phải là lần chỉnh sửa nhan sắc cuối cùng...

"Vòng 3 của Vân vẫn hơi bị sưng chưa lành lắm đâu và cũng phải hơn 1 tháng mới lành lại được. Hiện tại, số vòng 3 Vân đo được là 104cm. Vòng bụng cũng đang bị sưng là 60cm, vòng ngực là 93cm, khi hết sưng có lẽ các vòng sẽ giảm xuống từ 4-5cm" - Phi Thanh Vân cho hay.

Chi phí cho lần "đập đi xây lại" nhan sắc lần này của Phi Thanh Vân có giá trị trên nửa tỷ đồng. Người đẹp "dao kéo" tiết lộ, đây không phải là lần cô cuối cùng cô "trùng tu" nhan sắc.

Phi Thanh Vân cho rằng, khi một người phụ nữ ở tuổi 36 dù có số đo ba vòng hoàn hảo, ăn uống theo chế độ không calo, tập yoga, bơi lội... nhưng không thể tránh khỏi quy luật của tạo hóa.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.