Phim tài liệu về Lady Gaga chuẩn bị được ra mắt

(Ngày Nay) - Trong tháng 9, bộ phim tài liệu về nữ ca sĩ Lady Gaga sẽ được ra mắt lần đầu tiên, do hãng Netflix phát hành.
Bộ phim tài liệu về Lady Gaga sẽ được ra mắt vào ngày 22/9. Ảnh: Instagram.
Bộ phim tài liệu về Lady Gaga sẽ được ra mắt vào ngày 22/9. Ảnh: Instagram.

Bộ phim tài liệu về Lady Gaga mang tên Gaga: Five Foot Two sẽ lần đầu tiên được ra mắt ở liên hoan phim quốc tế Toronto, trước khi được Netfilx phát hành vào ngày 22/9 tới.

Tên gọi ngộ nghĩnh của bộ phim ám chỉ chiều cao có phần khiêm tốn của nữ ca sĩ. Mới đây, giọng ca Million Reasons cũng đăng tải một đoạn video ngắn chia sẻ về bộ phim tài liệu mới về mình.

Trong một đoạn teaser ngắn mà Gaga tiết lộ trên Instagram cho thấy cảnh cô xuất hiện với đầy nước mắt: "Tôi cô đơn mỗi đêm. Và tất cả đều sẽ rời bỏ tôi, phải không? Họ sẽ đi, và sau đó tôi sẽ lại qmột mình".

Phim được thực hiện bởi nhà làm phim nổi danh Chris Moukarbel (Banksy Does New York). Ông đã theo chân nữ ca sĩ trong hơn một năm để tạo ra bức chân dung chân thật nhất về cô.

Theo đó, bộ phim sẽ ghi lại hầu hết khía cạnh trong cuộc sống của Lady Gaga từ công việc, cuộc sống, các mối quan hệ đến vấn đề sức khoẻ, tâm lý không ổn định của cô. Hơn hết, đó chính là quá trình sáng tạo của nữ ca sĩ quái chiêu đằng sau ánh hào quang. 

Danh sách đội ngũ tham gia sản xuất dự án lần này còn có nhà sản xuất Heather Parry từ Live Nation Productions, Bobby Campbell từ Mermaid Films và một số cái tên khác như Michael Rapino, Kim Ray, Lisa Nishimura và Benjamin Cotner.

Đạo diễn Moukarbel chia sẻ: "Tôi đã có một cơ hội hiếm hoi để có thể tạo ra một bức chân dung giàu cảm xúc về một nghệ sĩ với trái tim và tâm hồn cởi mở". Ông cũng bày tỏ sự cảm khích và may mắn khi được nữ ca sĩ tin tưởng để thực hiện bộ phim này.

Phim tài liệu về Lady Gaga chuẩn bị được ra mắt ảnh 1"Mẹ Quái Vật" Lady Gaga tiếp tục trình làng một bộ phim tài liệu mới về cuộc đời của mình. Ảnh: Getty.

Trong một bài phỏng vấn với Variety, Lisa Nishimura, đại diện hãng Netflix, đưa ra bình luận về dự án phim tài liệu Gaga: Five Foot Two. 

"Đây thực sự là cơ hội hiếm để khán giả có thể vén bức màn bí ẩn và chứng kiến sự thật trọn vẹn nhất về cuộc sống của Lady Gaga, một người có tầm ảnh hưởng đến văn hoá công chúng hiện nay", Nishimuar cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Lady Gaga sở hữu bộ phim riêng về mình. Trước đó, cô đã phát hành bộ phim tài liệu Lady Gaga Presents the Monster Ball trên kênh HBO, nói về buổi hòa nhạc của cô tại Madison Square Garden, New York. 

Lady Gaga phát hành album mới nhất của cô - Joanne vào tháng 10/2016. Ngôi sao nhạc pop đang thực hiện chuyến lưu diễn toàn cầu với kế hoạch sẽ đến Philadelphia vào ngày 11/9. Cuối năm nay, cô sẽ tổ chức buổi biểu diễn ở Ấn Độ vào ngày 5/11.

Trước đó, cô cũng ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay - A Star is Born đóng chung với Bradley Cooper. Hiện tại, Lady Gaga đang hạnh phúc cùng bạn trai mới sau khi chia tay vị hôn phu cũ - nam diễn viên Taylor Kinney.

Theo Zing
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.