Phó Bí thư xã bị cách chức do vào nhà nghỉ với nữ cán bộ xã

(Ngày Nay) - Ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với chị T. song phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm mà lý do ông Quyết đưa ra là nhờ cô T. mua thuốc đưa vào nhà nghỉ vì hôm trước uống say.
Phó Bí thư xã bị cách chức do vào nhà nghỉ với nữ cán bộ xã

Sáng ngày 28/9, một lãnh đạo Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này vừa thi hành kỷ luật, cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, do để xảy ra nhiều vi phạm, trong đó việc bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ xã Tượng Sơn (huyện Nông Cống), báo Người Lao Động đưa tin.

Phó Bí thư xã bị cách chức do vào nhà nghỉ với nữ cán bộ xã ảnh 1Hình ảnh ông Quyết và chị T trong nhà nghỉ được ghi lại. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, ông Quyết, bị cách hết các chức vụ trong Đảng. "Sau khi vào cuộc xác minh, xét thấy ông Quyết có nhiều vi phạm nghiêm trọng nên phải xử lý nghiêm"- vị lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống cho biết.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 20/7, ông Quyết hẹn chị T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn vào nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống.

Khi 2 người đang ở trong phòng nghỉ chốt cửa thì bị chồng của nữ cán bộ ập vào bắt quả tang.

Họ hàng của người chồng dùng điện thoại quay video làm bằng chứng. Sự việc sau đó được Công an thị trấn Nông Cống lập biên bản.

Ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với chị T. song phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm mà lý do ông Quyết đưa ra là nhờ cô T. mua thuốc đưa vào nhà nghỉ vì hôm trước uống say.

Được biết, chị T. có con 5 tuổi, thời điểm xảy ra vụ việc đang làm thủ tục ly hôn với chồng.

Còn ông Quyết năm nay 31 tuổi, có vợ và 3 con. Ông được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh từ cuối năm 2016, theo Vietnamnet.

Tổng hợp

Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.