Phó Bí thư xã bị cách chức do vào nhà nghỉ với nữ cán bộ xã

(Ngày Nay) - Ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với chị T. song phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm mà lý do ông Quyết đưa ra là nhờ cô T. mua thuốc đưa vào nhà nghỉ vì hôm trước uống say.
Phó Bí thư xã bị cách chức do vào nhà nghỉ với nữ cán bộ xã

Sáng ngày 28/9, một lãnh đạo Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này vừa thi hành kỷ luật, cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, do để xảy ra nhiều vi phạm, trong đó việc bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ xã Tượng Sơn (huyện Nông Cống), báo Người Lao Động đưa tin.

Phó Bí thư xã bị cách chức do vào nhà nghỉ với nữ cán bộ xã ảnh 1Hình ảnh ông Quyết và chị T trong nhà nghỉ được ghi lại. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, ông Quyết, bị cách hết các chức vụ trong Đảng. "Sau khi vào cuộc xác minh, xét thấy ông Quyết có nhiều vi phạm nghiêm trọng nên phải xử lý nghiêm"- vị lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống cho biết.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 20/7, ông Quyết hẹn chị T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn vào nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống.

Khi 2 người đang ở trong phòng nghỉ chốt cửa thì bị chồng của nữ cán bộ ập vào bắt quả tang.

Họ hàng của người chồng dùng điện thoại quay video làm bằng chứng. Sự việc sau đó được Công an thị trấn Nông Cống lập biên bản.

Ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với chị T. song phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm mà lý do ông Quyết đưa ra là nhờ cô T. mua thuốc đưa vào nhà nghỉ vì hôm trước uống say.

Được biết, chị T. có con 5 tuổi, thời điểm xảy ra vụ việc đang làm thủ tục ly hôn với chồng.

Còn ông Quyết năm nay 31 tuổi, có vợ và 3 con. Ông được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh từ cuối năm 2016, theo Vietnamnet.

Tổng hợp

Hiểu thêm về ý nghĩa của chữ 'nghiệp' trong đạo Phật
Hiểu thêm về ý nghĩa của chữ 'nghiệp' trong đạo Phật
(Ngày Nay) -  Trong Truyện Kiều, cụ Nguyễn Du đã mở đầu bằng hai câu: Đã mang lấy nghiệp vào thân,/ Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa. Chỉ hai câu đó thôi, chúng ta thấy cụ Nguyễn Du đã thâm nhập rất sâu ý nghĩa nghiệp của đạo Phật.
Hãy chăm sóc nhân tố thiện lành và bình an bên trong mình
Hãy chăm sóc nhân tố thiện lành và bình an bên trong mình
(Ngày Nay) - Người biết chăm sóc mình, là biết quán xét cẩn thận từ nội tâm, không để cho những tư duy và trạng thái tiêu cực khởi lên và điều khiển mình, ngăn ngừa những điều vô ích từ bên ngoài, đồng thời tránh xa những năng lượng xấu làm mình suy kiệt thân tâm.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng được vinh danh Giải thưởng Cống hiến
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng được vinh danh Giải thưởng Cống hiến
(Ngày Nay) - Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của ngành kế hoạch và đầu tư, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhắc lại nhận định của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tổng tham mưu có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng".
Ngành du lịch tăng cường thu hút khách dịp cuối năm
Ngành du lịch tăng cường thu hút khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Trong bức tranh phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2023, lĩnh vực du lịch, dịch vụ ở nhiều địa phương tiếp tục là điểm sáng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế. Trong những tháng cuối năm, các địa phương tăng cường đổi mới sản phẩm gắn với xúc tiến, quảng bá, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Du lịch TP HCM kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
Du lịch TP HCM kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
(Ngày Nay) - Vừa bước sang tháng 10/2023, nhiều đơn vị lữ hành, công ty du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã lần lượt tung sản phẩm kích cầu thị trường khách du lịch cuối năm. Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, ngành Du lịch thành phố đẩy mạnh sản phẩm, dịch vụ nội đô, hướng đến mục tiêu tăng lượt du khách trong và ngoài nước đến Thành phố. Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
(Ngày Nay) - Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo xưng "mày - tao", xúc phạm học sinh nam ngay tại lớp xuất hiện trên mạng xã hội tối 1/10, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Phan Huy Chú - Thạch Thất (huyện Thạch Thất).