(Ngày Nay) - Ngày 14/7, tại TP.HCM, Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam/Tập đoàn) đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS/Tổng công ty) về định hướng chiến lược, giải pháp thực hiện kế hoạch quản trị năm 2025 và mục tiêu đến năm 2030.
(Ngày Nay) - Thủ tướng đề nghị phía Pháp đẩy mạnh hợp tác đào tạo nhân lực, chuyển giao công nghệ, nâng cao năng lực quản trị, vốn vay ưu đãi... với Việt Nam trong lĩnh vực giao thông vận tải.
Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngày 2/2 đã công bố bản hướng dẫn về quản trị trí tuệ nhân tạo (AI) và đạo đức, tìm cách thúc đẩy việc sử dụng công nghệ này một cách" có trách nhiệm" trong các cơ quan trực thuộc chính phủ và các doanh nghiệp.
(Ngày Nay) - Hội đồng quản trị tập đoàn Home Credit thảo luận định hướng và tiến trình áp dụng các yếu tố then chốt về môi trường, cộng đồng và quản trị (ESG) vào các hoạt động kinh doanh.
(Ngày Nay) - Tiếp tục hành trình chuyển từ “nhà chi trả” truyền thống của bảo hiểm nhân thọ thành “người bạn đồng hành” trong cuộc đời khách hàng, AIA Việt Nam hợp tác với Medix, giới thiệu Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân (Song Hành Y Tế) đầu tiên tại Việt Nam.
Hà Lan có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhất là với các tỉnh ven biển khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu.
(Ngày Nay) -Ngày 1/8/2018, Công ty CP Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Đào Nam Phong giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc kiêm Trưởng ban Kinh doanh.
(Ngày Nay) -Ngày 18/7/2018, Tập đoàn FLC công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Hương Trần Kiều Dung - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm giữ chức vụ Tổng giám đốc thay người tiền nhiệm là ông Trần Quang Huy.
(Ngày Nay) - Có chi tiết "lạ" cho thấy lỗ hổng quản trị khá lớn ở Eximbank: Nhân viên đã nghỉ việc mà vẫn làm được thủ tục rút, chiếm đoạt hơn 34 tỉ đồng của khách từ hệ thống ngân hàng này.
(Ngày Nay) -Các chỉ số sản xuất kinh doanh của ngành đường sắt đã có dầu hiệu tăng nhẹ so với năm 2016, bước đầu chặn được đà tụt dốc, mất thị phần vận tải của những năm gầy đây.
(Ngày Nay) -Trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2018, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc VPBank đã gửi thư cho toàn thể nhân viên ngân hàng chia sẻ tầm nhìn đưa VPBank trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng.
Các ngân hàng chủ nợ của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai tuần trước đã đồng ý sẽ tái cơ cấu một số khoản nợ cho Công ty CP NN quốc tế Hoàng Anh Gia Lai là công ty con của Công ty cổ phần CP HAGL.