Nữ cán bộ Tỉnh ủy ẩu đả tại sân trường vì bênh con

(Ngày Nay) - Hai nữ phụ huynh, trong đó một người là cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng được cho đã lao vào đánh nhau tại sân trường vì bênh con.
  Sân trường Thực hành sư phạm Sóc Trăng - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Trường THSP Sóc Trăng
  Sân trường Thực hành sư phạm Sóc Trăng - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Trường THSP Sóc Trăng

  Sáng 3/3, hai phụ huynh có con học lớp 3D, tại trường Thực hành sư phạm Sóc Trăng là chị Nguyễn và nữ cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng đã lao vào đánh nhau trước sự ngỡ ngàng của thầy cô và học sinh.

  Lúc sau, cháu gái của chị Nguyễn xông vào ứng cứu dì. Cuộc ẩu đả của ba người phụ nữ làm náo loạn sân trường, khiến những người có mặt phải vất vả can ngăn. Chị Nguyễn bị trầy xước mí mắt.

  Sau khi được giảng hòa, Ban giám hiệu nhà trường làm việc với hai phụ huynh, và họ thừa nhận việc đánh nhau là sai trái do thiếu kiềm chế. Nguyên nhân khiến họ đánh nhau được cho là do bênh vực con, khi bọn trẻ xảy ra xích mích.

  Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết đã nắm thông tin và đang tiến hành xác minh. "Nếu có sai phạm thì tùy theo mức độ mà giáo dục, nhắc nhở cán bộ", lãnh đạo Văn phòng nói và cho biết nữ cán bộ được cho là đánh nhau đang làm quản trị Văn phòng Tỉnh ủy.

  Theo Vnexpress
  Một UAV phát nổ trên bầu trời thành phố Kiev ngày 28/5. Ảnh: Reuters
  Nga mở cuộc tấn công lớn nhất bằng UAV vào thủ đô của Ukraine
  (Ngày Nay) - Nga đã thực hiện các đợt không kích vào thủ đô Kiev trong đêm. Các quan chức Ukraine cho biết đây là cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) lớn nhất của Nga nhằm vào Kiev kể từ đầu cuộc xung đột và diễn ra trong bối cảnh Kiev kỷ niệm ngày thành lập vào 28/5.
  Thủ tướng Phạm Minh Chính với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Giang. Ảnh: Dương Giang
  Thủ tướng Phạm Minh Chính: Hà Giang phải xây dựng cơ chế, chính sách, mở đường cho phát triển
  (Ngày Nay) - Trong chương trình công tác tại tỉnh Hà Giang, sáng 28/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang để đánh giá tình hình, kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, những tháng đầu năm 2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới và giải quyết một số kiến nghị của tỉnh Hà Giang.