Quý bà U50 ăn trái đắng sau lần đi massage 'từ A đến Z'

Sau lần mát xa và “đi đến Z” đầy khoái lạc, chị Thủy cũng nảy ý định làm “khách ruột” của anh chàng mát xa nọ. Ý tưởng chưa thành thì chị đã nhận kết quả của bệnh viện kết luận chị bị giang mai.
Quý bà U50 ăn trái đắng sau lần đi massage 'từ A đến Z'

Chị Thủy năm nay ngoài 50 tuổi. Vợ sếp, bản thân sở hữu ba cơ sở buôn bán đồ trang trí nội thất ăn nên làm ra nên gia đình cũng có của ăn của để.

Con cái đi du học nên hầu như ở nhà chỉ có vợ chồng chị và cô giúp việc. Chồng chị hơn chị 8 tuổi, là dân kinh doanh nên cũng thường xuyên phải đi công tác.

Bận bịu với công việc và bước vào giai đoạn mãn kin nên chuyện chăn gối của vợ chồng chị Thủy cũng nguội lạnh từ lâu. Dạo gần đây, nhu cầu “chuyện ấy” bỗng dưng trở lại. Chồng thì vừa đi công tác về lại sang Anh thăm con gái nên vắng nhà cả tháng nay.

Nhu cầu lên cao mà không được giải tỏa nên chị lúc nào cũng bứt rứt khó chịu, có khi còn cáu lây sang cả nhân viên.

Chị Thủy có một bà bạn kinh doanh thời trang. Quý bà “sồn sồn” này sành điệu và không trò gì là không biết. Hai người cũng thường xuyên đi ăn uống, mua sắm cùng nhau.

Quý bà U50 ăn trái đắng sau lần đi massage 'từ A đến Z' ảnh 1

Sau lần mát xa và “đi đến Z” đầy khoái lạc, chị Thủy cũng nảy ý định làm “khách ruột” của anh chàng mát xa nọ. (Ảnh minh họa).

Trong một lần đi ăn, bạn chị Thủy có ngỏ ý sau khi ăn sẽ cùng nhau đi “tăng 2” giải ngố, thậm chí “tăng 3” nếu chị Thủy thích.

Chồng không có nhà, con cái cũng không phải lo nên chị Thủy đồng ý. Sau khi ăn xong, bạn chị Thủy có dẫn chị đến một cơ sở mát xa khá lớn.

Bước vào tiệm mát xa, chị Thủy và chị bạn được một anh chàng điển trai, tuổi chạc 30 tiếp đón và tư vấn về các gói chăm sóc sức khỏe ở đây. Vốn không hay lưu tới những chốn như thế này nên chị chọn đại một gói và được đưa vào phòng.

Để thuận tiện cho việc mát xa, kích thích huyệt đạo, chị phải cởi bỏ quần áo và quấn chiếc khăn tắm chuẩn bị sẵn và nằm lên giường. Nhân viên mát xa cho chị là một anh chàng điển trai, 35 tuổi và có 5 năm kinh nghiệm.

Anh chàng mát xa tay làm, miệng nói và có vẻ nắm bắt được sự thiếu thốn mà chị Thủy đang chịu đựng bấy lâu nay.

Dần dà, ranh giới của chiếc khăn mỏng manh “mặc như không mặc” đã đẩy hai con người đến gần nhau hơn và chuyện gì đến đã đến.

Sau lần mát xa và “đi đến Z” đầy khoái lạc, chị Thủy cũng nảy ý định làm “khách ruột” của anh chàng mát xa nọ. Ý tưởng chưa thành thì chị đã nhận kết quả của bệnh viện kết luận chị bị giang mai.

Ban đầu khi xuất hiện những vết trượt loét ở vùng kín, nghĩ mình bị nấm nên chị chỉ mua dung dịch vệ sinh về rửa. Dần dà, những nốt trượt da lở loét đau đớn khó chịu chị đi khám thì nhận được “bản án” bệnh xã hội.

Đau đớn thể xác vì bệnh xã hội, lo lắng chồng con biết chuyện, chị Thủy cấp tốc tìm đến bác sĩ sản phụ khoa để mong nhanh chóng điều trị và tự nghĩ sẽ “chừa” không bao giờ dại dột đi “sung sướng” ở bên ngoài nữa.

Nhưng điều làm chị lo nhất bây giờ là sợ chồng chị sẽ biết chuyện. Chị không thể nào vì chuyện này mà mất đi gia đình của mình được. Không biết chị sẽ giấu được chồng mình đến lúc nào?...

P.V

Trung Quốc tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ từ 3 tuổi
Trung Quốc tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ từ 3 tuổi
(Ngày Nay) - Chính quyền ở ít nhất 5 tỉnh của Trung Quốc đã ban hành thông báo yêu cầu tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ em từ 3-11 tuổi, hiện nước này đang đối mặt với một đợt bùng phát mạnh lây lan ra nhiều tỉnh, thành.
Người biểu tình chống Facebook đặt mô hình chế nhạo Mark Zuckerberg bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh. Ảnh: AP
Facebook 'làm ngơ' trước nội dung độc hại
(Ngày Nay) - Một làn sóng tiết lộ thông tin nội bộ cho thấy Facebook đã không nỗ lực để ngăn chặn vấn nạn lan truyền nội dung độc hại trong quá trình chạy đua để trở thành một dịch vụ toàn cầu.
Châu Á bắt đầu bước vào mùa đông khắc nghiệt
Châu Á bắt đầu bước vào mùa đông khắc nghiệt
(Ngày Nay) - Hiện tượng thời tiết La Nina thường tạo ra mùa đông khắc nghiệt hơn đang xuất hiện tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương và dự kiến ​​sẽ khiến cuộc khủng hoảng năng lượng của châu Á thêm trầm trọng.
Miền Trung khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ
Miền Trung khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ
(Ngày Nay) - Nhiều tỉnh miền Trung đang khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa lũ những ngày qua, đồng thời triển khai các biện pháp phòng, chống áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão đang hướng vào vùng biển từ Khánh Hòa đến Ninh Thuận.
Mức khí nhà kính gia tăng kỷ lục
Mức khí nhà kính gia tăng kỷ lục
(Ngày Nay) - Đầu tuần này, Liên Hợp Quốc cho biết nồng độ khí nhà kính trong bầu khí quyển đã đạt mức kỷ lục trong năm 2020.
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia theo hướng bao quát
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia theo hướng bao quát
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, chiều 25/10, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Quốc hội thảo luận trực tuyến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu giải trình, làm rõ một số vấn đề đại biểu Quốc hội nêu.