Rơi xuống bể bơi trường cấp 2, bé 4 tuổi đuối nước thương tâm

Trong lúc chơi gần bể bơi trong khuôn viên trường THCS Nguyễn Trãi, bé N. không may trượt chân rơi xuống nước. Gia đình đưa bé đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Rơi xuống bể bơi trường cấp 2, bé 4 tuổi đuối nước thương tâm

Ngày 13/8, thông tin từ phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, một cháu bé 4 tuổi bị đuối nước khi không may sẩy chân xuống bể bơi của Trường THCS Nguyễn Trãi (khối 2, thị trấn Tân Kỳ).

Theo thầy Hoàng Đình Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 18h15p, (ngày 12/8), bé V.T.B.N (4 tuổi, nhà ở gần trường THCS Nguyễn Trãi) đi với người thân vào khuôn viên nhà trường để chơi. Trong lúc chơi đùa tại khu vực bể bơi của trường, bé N. không may bị rơi xuống bể. Phát hiện vụ việc, người thân đưa bé đi cấp cứu nhưng bé N. không qua khỏi.

“Trường THCS Nguyễn Trãi được lấy là trường thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức. Sau đó, Hiệu trưởng cùng một thầy giáo thể dục đã xây dựng bể bơi này và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019”, thầy Sơn thông tin thêm.

Theo Tiền Phong
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.