Rủ nhau đi câu cá sau bão, 1 học sinh lớp 4 bị tử vong

(Ngày Nay) - Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên đại bàn UBND phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).
Rủ nhau đi câu cá sau bão, 1 học sinh lớp 4 bị tử vong

Theo đó, nạn nhân là em Nguyễn Văn Dương (10 tuổi, học lớp 4, Trường Tiểu học Quỳnh Xuân B).

Trước đó, vào chiều 19/7, sau cơn bão số 3, ba em gồm: Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Tuấn Kiệt (10 tuổi), Nguyễn Văn Duy Sinh (9 tuổi, cùng trú tại khối 7, phường Quỳnh Xuân) ra sông cạnh ao nuôi tôm ở phường Quỳnh Xuân để câu cá. Trong quá trình câu cá, không may cả 3 em bị rơi xuống ao nuôi tôm có mực nước sâu khoảng hơn 1,5m. Do biết bơi nên 2 em Kiệt và Sinh bơi được lên bờ, sau đó đạp xe đi kêu người để cứu em Dương. Từ nhà các em cách nơi xảy ra đuối nước chừng 500m.

Khi người lớn chạy ra hiện trường tìm vớt được em Dương thì em này đã bị đuối nước tử vong. Được biết, cả 3 là anh em họ.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.