Cặp đôi nhập viện vì bao cao su bị 'tuột' sau lễ ăn hỏi

0
Chia sẻ

Vừa vào đến nhà nghỉ, Minh đã không còn giữ được ham muốn yêu nên cuống cuồng gần gũi bạn gái.

Minh và Thư yêu nhau được 7 tháng, nhưng Thư nhất định nói không với “chuyện ấy” trước hôn nhân. Vì vậy nhiều lần bạn trai dằn dỗi, Thư vẫn nhất quyết không chịu.

Thư và Mình bằng tuổi nhau, năm nay 26 tuổi, nhưng Thư cho rằng dù bạn trai xác định yêu là cưới nhưng là con gái mình cũng phải tỉnh táo. Nghe lời mẹ vẫn thường nhắc rằng "con gái khi yêu, 30 chưa phải là Tết" nên nên Thư rất tỉnh táo khi yêu, lí trí bao giờ cũng vững vàng.

Chờ đợi người yêu 7 tháng trời, Minh thật sự hạnh phúc khi Thư đồng ý lấy mình. Minh thầm nghĩ " từ hôm nay, Thư sẽ không thể từ chối những lần “yêu” với mình nữa". Vậy là lễ ăn hỏi của đôi bạn trẻ Minh – Thư đã được tiến hành.

Cặp đôi nhập viện vì bao cao su bị 'tuột' sau lễ ăn hỏi - ảnh 1

Vừa vào đến nhà nghỉ, Minh đã không còn giữ được ham muốn yêu nên cuống cuồng gần gũi bạn gái. (Ảnh minh họa).

Sau buổi ăn hỏi linh đình của 2 bên gia đình, tối ấy Minh và Thư đưa nhau đi chơi. Như kế hoạch đã định, Minh đưa Thư vào nhà nghỉ cách xa nhà gần 5 km. Chiều lòng người yêu, tin vào tình cảm của Minh. Hơn nữa, nghĩ 2 nhà đã gần như 1 nên Thư cũng “xuôi” theo.

Vừa vào đến nhà nghỉ, Minh đã không còn giữ được ham muốn yêu nên cuống cuồng gần gũi bạn gái. Tuy nhiên, vì không muốn dính bầu ngoài ý muốn và không muốn mắc các bệnh tình dục hay sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong lần yêu đầu, Thư đã mang sẵn bao cao su theo và bắt Minh phải đeo vào.

Đó sẽ mãi là “lần đầu tiên” đáng nhớ với Minh – Thư nếu như lần gần gũi đó cả 2 không gặp một sự cố dở khóc dở cười. Đó là đang lúc cao trào, không hiểu vì bao cao su quá rộng không vừa kích cỡ “cậu nhỏ” hay vì lý do gì mà chàng vệ sĩ này lại bị tuột vào “cô bé” của Thư.

Quá hốt hoảng khi lâm vào tình cảnh oái oăm, Minh đã phải dừng ngay chuyện ấy và tìm mọi cách loay hoay lôi bao cao su ra ngoài. Theo chỉ thị của Minh, Thư đã phải ngồi xổm cả tiếng đồng hồ trong nhà nghỉ những mong lôi được chiếc bao cao su đáng ghét ra nhưng bất thành.

Hoảng sợ và bí bách, 23 giờ đêm, cặp đôi này đã dở khóc dở mếu nhanh chóng gọi taxi đến ngay một phòng khám Tim mạch gần đó để “cầu cứu”. Song vì lúc đó đã khuya sắp đóng cửa, bác sĩ chuyên khoa đã về nhà, chỉ còn y tá nhưng lại không đúng chuyên khoa nên y tá trực phòng khám hôm đó đã không dám sơ cứu mà khuyên cặp nhân tình này nên đến chuyên khoa phụ sản để có cách xử trí nhanh và đúng cách nhất.

Ngay trong đêm đó, Minh - Thư lại cập rập đến một bệnh viện tỉnh nơi có khoa sản phụ ở cách đó vài cây số để được các bác sĩ lấy chiếc bao su tuột ở âm đạo của Thư.

Ơn giời vì cuối cùng mọi chuyện cũng không sao nữa, đôi bạn trẻ sau khi trở về nhà, cả hai vẫn còn phải toát mồ hôi vì sự cố vừa xảy ra. Đến tận bây giờ thỉnh thoảng ngồi nhắc lại chuyện cũ, Thư và Minh vẫn phải cười bò vì sự cố dở khóc dở cười trong đêm "đầu tiên" đó.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu