Tin Mới

Choáng với siêu xe BMW i8 7 tỷ 'đại gia' vé số tậu cho con trai

Gần đây, thông tin con trai của một gia đình bán vé số ở Sóc Trăng được bố mẹ "tậu" siêu xe BMW i8 giá 7 tỷ đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

BMW i8 là siêu xe thể thao, được thiếu gia hơn 20 tuổi chở từ TP HCM về nhà trên đường Lý Thường Kiệt, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) rạng sáng 12/1. Được biết chiếc xe này do một “đại gia” vé số ở Sóc Trăng mua cho con trai mình.

Choáng với siêu xe BMW i8 7 tỷ 'đại gia' vé số tậu cho con trai - ảnh 1

Theo dân chơi siêu xe, BMW i8 có 4 màu gồm trắng, xanh ngọc, xám bút chì và bạc. Trong đó, xe màu bạc của thiếu gia Sóc Trăng được cho là hiếm tại Việt Nam và là chiếc BMW i8 thứ hai tại miền Tây. Chiếc đầu tiên mang biển số tỉnh Long An.

Theo thông tin được đăng tải trước đó, BMW i8 đã có 35 chiếc được đưa về Việt Nam, mỗi chiếc xe có giá khoảng 7 tỷ đồng.

Choáng với siêu xe BMW i8 7 tỷ 'đại gia' vé số tậu cho con trai - ảnh 2
Chiếc BMW i8 màu bạc độc nhất Việt Nam đã được chở từ TP.HCM về TP.Sóc Trăng vào rạng sáng 12/1. (Ảnh Kiến Thức).

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, thông tin một chủ đại lý vé số có thể mua chiếc xe đắt tiền cho con trai đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của đông đảo cư dân mạng.

Nickname R.Nguyen bình luận: “Suy cho cùng đại gia Sóc Trăng đâu bằng đại gia Huế, xe của đại gia Sóc Trăng chỉ có 7 tỷ, còn đại gia Huế mu axe đổi màu đến 12 tỷ”.

"Đừng nhìn mà chê những đại lý vé số, họ rất giàu, thu nhập bán vé số rất cao, tôi làm ngành tài chính ngân hàng, nên những khách hàng đại lý vé số là khách hàng VIP, chạy chỉ tiêu huy động cũng là nhờ các đại lý và cty xổ số !" Facebooker Mai Thanh Sơn chia sẻ.

Một cư dân mạng trêu đùa: “Đổi nghề đi bán vé số thôi”.

Nickname Phuc Tran thì cho rằng: “Người ta làm thấy bà luôn mới có tiền sắm xe đó, chứ không phải tiền trên trời rơi xuống đâu mấy cha”.

Hiện chiếc siêu xe ở Sóc Trăng vẫn đang gây tò mò trên mạng xã hội.

Tuệ Linh

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo