Dân mạng 'sốt sình sịch' với 'Cô lang y' diện áo yếm mỏng tang

0
Chia sẻ

Hình ảnh của cô gái diện bộ đồ của lang y xưa nhưng để lộ vòng 1 gợi cảm sau chiếc áo yếm mỏng tang đang khiến dân mạng xôn xao trong những ngày gần đây.

Được biết bộ ảnh có tên "Cô Lang Y (Yếm xưa)" do chính nhiếp ảnh có Facebook Đặng Thanh Tùng (Tommy Tèo) thực hiện đăng tải.

Dân mạng 'sốt sình sịch' với 'Cô lang y' diện áo yếm mỏng tang - ảnh 1

Lấy ý tưởng từ việc tạo ra một không gian xưa cũ, cô gái trong bộ hình tạo dáng thành một cô lang y xinh đẹp, dịu dàng đang bốc thuốc. Tuy nhiên, chuyện sẽ không trở thành đề tài khiến mọi người phải tranh cãi nếu cô gái không để vòng 1 "lồ lộ" sau lớp áo yếm mỏng tang. Và chỉ nhìn qua cũng có thể nhận ra cô mẫu này không mặc nội y ở phía trong.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen ảnh đẹp, mẫu diễn dạt, cũng có không ít người tỏ ra bất bình khi biến chiếc áo yếm từ gợi cảm thành phản cảm bởi chiếc áo yếm màu trắng này đã quá "mỏng manh".

Dân mạng 'sốt sình sịch' với 'Cô lang y' diện áo yếm mỏng tang - ảnh 2

Trước những ý kiến xoay quanh bộ ảnh của mình, trả lời trên Tri thức trẻ, nhiếp ảnh Đỗ Thanh Tùng cho biết: "Yếm là một thể loại trang phục mà phụ nữ ta ngày xưa bận khi chiếc áo ngực đắt tiền từ phương Tây chưa du nhập vào Việt Nam. Bộ ảnh với tên là yếm xưa lấy bối cảnh trong viện bảo tàng y học dân tộc Fito, mẫu vào vai cô lang y. Khi chụp tôi đã dùng kĩ thuật ánh sáng để làm nổi lên vẻ đẹp hình thể mà tạo hóa đã ban cho phụ nữ. Bộ ảnh nghệ thuật ở chỗ ánh sáng, chứ không phải là ảnh nude. Thực sự cái áo của mẫu mặc không mỏng, nhưng tôi đã dùng ánh sáng để làm nổi khối. Ở một vài góc nghiêng tuy bị lộ nhưng đó không phải là nude".

Dân mạng 'sốt sình sịch' với 'Cô lang y' diện áo yếm mỏng tang - ảnh 3

Còn về ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm trong một bức ảnh, anh Tùng chia sẻ: "Mọi người biết ảnh của Thái Phiên đúng không? Ảnh của Thái Phiên là nude 100%. Ngày xưa mọi người không công nhận ảnh Thái Phiên vì nói phản cảm, nude, nhưng từ khi Thái Phiên đoạt giải quốc tế, được đặc cách thành nghệ sĩ nhiếp ảnh có bậc cao nhất, từ đó có ai dám nói ảnh Thái Phiên là phản cảm. Thái Phiên cũng dùng ánh sáng khai thác đường nét cơ thể, người không hiểu cho là phản cảm, người hiểu về nghệ thuật thì cho là đẹp."

Dân mạng 'sốt sình sịch' với 'Cô lang y' diện áo yếm mỏng tang - ảnh 4

Được biết, mẫu trong ảnh có tên Nguyễn Thị Cẩm Nhung và sinh năm 1996 hiện đang là diễn viên. Bộ hình "Cô lang y" vừa được chụp sáng thứ 7 vừa rồi trong vòng 2 tiếng.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu