Kỳ nghỉ lãng mạn ở Sapa Jade Hill
Kỳ nghỉ lãng mạn ở Sapa Jade Hill
(Ngày Nay) - Dịu dàng nhìn xuống thung lũng Mường Hoa, top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới, Jade Hill như bản tình ca lãng mạn của núi rừng Tây Bắc, nơi du khách tìm lại được một Sapa nguyên bản, mộc mạc, màu sắc, thi vị.
Ảnh minh họa
Tạm dừng lễ hội hoa hồng và rượu vang Sapa 2020 vì Covid-19
(Ngày Nay) - Theo kế hoạch, Lễ hội hoa hồng và rượu vang Sa Pa năm 2020 sẽ được tổ chức từ 21 - 23/8/2020 tại số 02 Fansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai với rất nhiều hoạt động đặc sắc như trưng bày hoa hồng theo chủ đề: Con đường tình yêu, vườn hoa Sa Pa, chợ Hoa, phố Hoa...
Lên đỉnh núi Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa
Lên đỉnh núi Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa
(Ngày Nay) - Đến với Sapa, ngoài các địa điểm hấp dẫn như Bản Cát Cát, đỉnh Fansipan, đèo Ô Quy Hồ thì du khách không thể bỏ qua địa điểm núi Hàm Rồng. Ngọn núi này có vẻ đẹp hùng vĩ , thách thức mọi người tới đây leo núi ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa.
Tuyết rơi ở Sa pa ​
Tuyết rơi ở Sa pa ​
[Ngày Nay] - Tôi yêu mùa đông, và luôn luôn trong giấc mơ là hình ảnh chìa tay hứng những bông tuyết đầu mùa. Giấc mơ tuyết trắng nảy nở từ những ngày bé xíu đọc Andersen và Grimm; đâm chồi từ những ngày bé xíu xem phim thần thoại Nga có những ngôi nhà tường sô-cô-la mái lợp bánh mì cột kèo bằng kẹo mút nằm sâu trong tuyết giữa rừng băng giá.
Mùa thu về, lên ngay Fansipan ngắm ruộng bậc thang đã nức thơm hương lúa
Mùa thu về, lên ngay Fansipan ngắm ruộng bậc thang đã nức thơm hương lúa
(Ngày Nay) - Cứ mỗi tháng 8 về, dân tình lại nô nức kéo nhau tới Sa Pa. Đi, để hòa mình vào thiên nhiên bất tận, trên những cung đường thơm mùi lúa mới. Đi, để ngắm thung lũng Mường Hoa mộng mơ và bát ngát, ngẩn ngơ trước những triền núi phủ mượt một màu xanh mướt rồi lại óng vàng. Một mùa lúa mới đã về Tây Bắc…
Sa Pa: Vé tàu hỏa leo núi giảm giá sâu, thêm cơ hội ngắm Tây Bắc ngoạn mục từ trên cao
Sa Pa: Vé tàu hỏa leo núi giảm giá sâu, thêm cơ hội ngắm Tây Bắc ngoạn mục từ trên cao
(Ngày Nay) - Từ nay đến 31/12/2018, Sun World Fansipan Legend triển khai chương trình khuyến mại trải nghiệm tàu hỏa leo núi Mường Hoa khứ hồi với giá chỉ 50.000 đồng/người và combo “Ẩm thực Mường Hoa” hấp dẫn, mang đến cho du khách thêm nhiều cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp Fansipan mùa thu theo cách hoàn toàn mới lạ.
Vườn hồng cổ đẹp lung linh bên chân núi Fansipan
Hà Nội nóng hơn 40 độ C, người thành phố check-in đỉnh Fansipan
 Nền nhiệt cao nhất trong ngày lên tới ngưỡng kỷ lục hơn 40 độ C ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và sức khỏe của người dân các tỉnh miền Trung và Bắc bộ. Để tránh nóng, nhiều du khách thủ đô đổ dồn về thung lũng hoa tuyệt đẹp ở chân núi Fansipan và “nóc nhà Đông Dương”, nơi nhiệt độ chỉ 15-18 độ C.