SHB Chi nhánh Phú Thọ ký kết hợp tác với Trường Đại học Hùng Vương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thỏa thuận hợp tác giữa SHB Chi nhánh Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương là nền tảng quan trọng để hai bên khai thác và phát huy thế mạnh, đồng thời mang đến các chương trình đào tạo thực tế cho sinh viên, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy sự phát triển bền vững của Việt Nam.
SHB Chi nhánh Phú Thọ ký kết hợp tác với Trường Đại học Hùng Vương.
SHB Chi nhánh Phú Thọ ký kết hợp tác với Trường Đại học Hùng Vương.

Ngày 22/05, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) Chi nhánh Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương (HVU) tổ chức Lễ ký kết hợp tác. Đại diện hai bên tham gia buổi Lễ có PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương; Bà Nguyễn Thị Hoài Thanh - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp SHB; Ông Phan Việt Phương - Giám đốc SHB Chi nhánh Phú Thọ.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ phối hợp triển khai chương trình thực tập/trải nghiệm thực tế tại các đơn vị trực thuộc của SHB dành riêng cho sinh viên của HVU, nhằm nâng cao chất lượng học tập và mang đến cho sinh viên môi trường thực tập tại doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác, SHB tạo điều kiện cho giảng viên của HVU đến SHB để học tập kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, tiếp cận công nghệ mới và nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ công tác giảng dạy. Ngân hàng cũng sẽ cử các cán bộ có uy tín và kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy hoặc tổ chức các buổi nói chuyện, chia sẻ chuyên đề với sinh viên của HVU về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng.

Bên cạnh các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng nhân lực, SHB sẽ là đối tác tin cậy đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp, xây dựng những chính sách chuyên biệt để các cán bộ, viên chức và sinh viên của HVU được tiếp cận với nguồn tài chính ưu đãi cũng như trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ chất lượng và hiện đại của SHB.

Ngoài ra, SHB có thể đồng hành cùng HVU trong các hoạt động an sinh xã hội như hỗ trợ học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học tập xuất sắc; tài trợ trang thiết bị phục vụ cho nhà trường...

SHB Chi nhánh Phú Thọ ký kết hợp tác với Trường Đại học Hùng Vương ảnh 1

Phát biểu tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Hoài Thanh – Phó Giám đốc Khối NHDN SHB cho biết: “SHB đánh giá cao uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương, và tin tưởng thỏa thuận hợp tác là nền tảng quan trọng để hai bên khai thác, phát huy thế mạnh. SHB khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng nhà trường, không chỉ trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, mà còn tích cực góp phần thúc đẩy các hoạt động gắn kết thiết thực như: tổ chức hội thảo chuyên đề, định hướng nghề nghiệp, chương trình thực tập – tuyển dụng, tài trợ học bổng và nhiều sáng kiến hỗ trợ phát triển giáo dục khác”.

Ông Phan Việt Phương – Giám đốc SHB Chi nhánh Phú Thọ chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng, thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hùng Vương sẽ tạo ra nền tảng vững chắc để sinh viên HVU được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, từ đó nâng cao năng lực bản thân và sẵn sàng cho hành trình nghề nghiệp phía trước thông qua việc tài trợ phần mềm ngân hàng ảo cho nhà trường; tập huấn ngân hàng cho các sinh viên, các chương trình tuyển dụng của nhà trường”.

Chia sẻ tại Lễ ký kết, PGS.TS Phan Thị Tình – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cho biết: “Lễ ký kết hợp tác giữa nhà Trường và Ngân hàng SHB Chi nhánh Phú Thọ là dấu mốc quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên và cán bộ nhà trường. Chúng tôi tin tưởng sự đồng hành của SHB sẽ mang lại nhiều tiện ích trong học tập, thực hành và tiếp cận công nghệ tài chính hiện đại. Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ để triển khai hiệu quả các nội dung hợp tác”.

Với phương châm “Lấy con người là chủ thể”, xuyên suốt hơn ba thập kỷ xây dựng và phát triển, SHB luôn quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, những năm qua, SHB đã tăng cường hợp tác với các đại học, trường đại học trên cả nước như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Huế, Đại học Quốc Gia TP.HCM, Trường Đại học Thái Bình, Trường Đại học Thương mại, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM… nhằm góp phần thúc đẩy giáo dục tài chính, ươm mầm thế hệ trẻ, nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời, Ngân hàng cũng triển khai nhiều chương trình hỗ trợ xây trường học, tài trợ trang thiết bị giúp các em học sinh, sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn.

Tiếp nối truyền thống hơn ba thập kỷ, SHB sẽ tiếp tục kiên tâm với định hướng phát triển bền vững, đồng hành, kiến tạo và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới con người, cùng đất nước Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới – kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.