Siêu thị dự án BĐS ‘tấn công’ thị trường Quảng Ninh

(Ngày Nay) -STDA - thương hiệu phân phối BĐS đình đám ngày 28/12/2016 chính thức khai trương Siêu thị dự án STDA Hạ Long tại đường 25/4, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
 
Lễ cắt băng chính thức khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA tại Hạ Long
Lễ cắt băng chính thức khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA tại Hạ Long

Sau khi “làm mưa làm gió” tại các thị trường lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, việc STDA phát triển, mở rộng tại Quảng Ninh cho thấy thương hiệu này đang nhắm tới chinh phục thị trường BĐS ven biển, đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển, TGĐ STDA cho biết đơn vị này đã tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường BĐS trong gần hai năm trở lại đây và nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng. “ Vùng Đông Bắc Bộ này đang trở thành “đất vàng” cho các nhà đầu tư thực hiện “siêu dự án”. Đặc biệt, với sự lên ngôi của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2016, Hạ Long lại càng chứng tỏ được tiềm năng phát triển của mình”, ông Tuyển nhấn mạnh.

Siêu thị dự án BĐS ‘tấn công’ thị trường Quảng Ninh ảnh 1

Văn phòng của Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Hạ Long

Theo thống kê, chỉ riêng trong 2 năm 2015 và 2016, Quảng Ninh đã thu hút khoảng 100 dự án BĐS với tổng mức đầu tư gần 100 nghìn tỷ đồng.

Đặc biệt, lợi thế của thị trường BĐS Quảng Ninh là nguồn cung vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng, hầu hết những căn hộ trung và cao cấp đều có lượng giao dịch thành công cao, tính thanh khoản tốt. Hơn nữa, người mua BĐS Quảng Ninh có nhu cầu ở thực và đầu tư sinh lời cao, vì thế, hầu hết doanh nghiệp BĐS đều tập trung chiến lược phát triển dài hạn ở mảnh đất đầy tiềm năng này.

Siêu thị dự án BĐS ‘tấn công’ thị trường Quảng Ninh ảnh 2FLC Hạ Long, một trong số dự án BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn

Với tiềm năng sẵn có về du lịch với hàng triệu lượt khách quốc tế đến Quảng Ninh mỗi năm cùng hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện và đồng bộ sẽ là những động lực trực tiếp tác động đến nhu cầu của khách hàng về BĐS tại đây.

“STDA Hạ Long có định hướng phát triển tập trung chủ yếu vào phân khúc nhà phố, biệt thự, chung cư hướng biển và BĐS nghỉ dưỡng để khai thác được thế mạnh của thị trường này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện về việc phân phối BĐS đồng thời với các dịch vụ về truyền thông quảng cáo, các dịch vụ đánh giá, tư vấn đào tạo về BĐS,… để trở thành một kênh thông tin thị trường đa chiều, một địa chỉ đáng tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà môi giới, và khách hàng”, ông Tuyển cho biết.

Siêu thị dự án BĐS ‘tấn công’ thị trường Quảng Ninh ảnh 3Khách hàng quan tâm tới các dự án STDA phân phối tại Hạ Long

Ra đời sau khi mô hình Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã thành công ở cả 3 khu vực lớn: Hà Nội - Đà Nẵng - TP. HCM, STDA Hạ Long được kế thừa và phát huy tất cả giá trị và điểm mạnh của hệ thống STDA, để hướng tới mục tiêu cao nhất là tiếp tục trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS chuyên nghiệp, đưa các sản phẩm BĐS tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung đến tận tay khách hàng có nhu cầu phù hợp trên khắp cả nước.

Sự ra đời STDA Hạ Long sẽ góp phần vào việc hoàn thiện một môi trường BĐS minh bạch, chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ hơn.

STDA là một mô hình sàn giao dịch đặc thù, chuyên tiếp thị, giao dịch các sản phẩm dự án BĐS chất lượng, pháp lý minh bạch ra thị trường. Thương hiệu STDA đã được khẳng định qua việc chiếm lĩnh 34% thị phần phân phối BĐS tại Hà Nội (năm 2015), dự kiến cán mốc 10.000 giao dịch thành công trong năm 2016. Với quy mô phủ khắp toàn quốc cùng bề dày kinh nghiệm kinh doanh BĐS và có nhiều chiến lược tiếp thị hiệu quả cho từng dự án, STDA đã tiếp cận và phân phối hàng triệu sản phẩm BĐS tới tận tay khách hàng.

Ảnh minh họa
Hỗ trợ người dân chuyển đổi từ 2G lên 4G từ ngày 1/3
(Ngày Nay) -  Từ ngày 1/3/2024, tất cả các thiết bị điện thoại 2G không hợp quy sẽ không thể nghe, gọi, nhắn tin. Đây là bước quan trọng trong lộ trình tắt sóng 2G tại Việt Nam với mục tiêu dành băng tần để phát triển sóng 5G, hướng đến phổ cập điện thoại thông minh cho người dân.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề "Phố Hiến - Tinh hoa hội tụ và phát triển”. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Khai mạc Lễ hội Văn hóa dân gian Phố Hiến
(Ngày Nay) -  Tối 29/2, thành phố Hưng Yên tổ chức khai mạc Lễ hội Văn hóa dân gian Phố Hiến và chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề "Phố Hiến tinh hoa hội tụ và phát triển".
Quang cảnh buổi họp báo.
"Con đường Phở Việt" đưa nghề phở đến gần danh hiệu Di sản Văn hóa phi vật thể
(Ngày Nay) - Festival Phở 2024 sẽ được tổ chức tại Nam Định trong 3 ngày 15-17/3/2024 với hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp, thương hiệu phở. Điểm nhấn năm nay là "Con đường Phở Việt". Thông qua Festival, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tiến tới việc lập hồ sơ trình UNESCO, đưa nghề phở Việt Nam trở thành di sản văn hóa thế giới.
Thái Lan tạo mưa để chống hạn hán và ô nhiễm
Thái Lan tạo mưa để chống hạn hán và ô nhiễm
(Ngày Nay) - Chính phủ Thái Lan có kế hoạch triển khai 30 máy bay tạo mây trên toàn quốc làm mưa nhân tạo để giúp chống ô nhiễm không khí và giảm khô hạn ở các khu vực trồng trọt chính.
Ảnh minh họa
Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thí điểm đặt hàng các trường đại học đào tạo nhân lực trình độ quốc tế
(Ngày Nay) - Trong số 9 đề án thành phần Đề án tổng thể đào tạo nhân lực trình độ quốc tế (8 ngành) giai đoạn 2020-2035 và Đại học chia sẻ của Thành phố Hồ Chí Minh, đến nay, 4 đề án được nghiệm thu, đang xây dựng kế hoạch triển khai đặt hàng đào tạo với các trường đại học, đó là các ngành Công nghệ thông tin - Truyền thông, Trí tuệ nhân tạo, Tài chính - Ngân hàng, Quản lý đô thị.
Viettel Cloud có thêm giải pháp an ninh từ Palo Alto
Viettel Cloud có thêm giải pháp an ninh từ Palo Alto
(Ngày Nay) - Vừa qua , tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2024, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Palo Alto Networks (Palo Alto) - Công ty an ninh mạng đa quốc gia của Hoa Kỳ đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển giải pháp an ninh, an toàn cho điện toán đám mây.