Xe chở khách của Tập đoàn ​Vingroup
Đề xuất mở 10 tuyến buýt chạy điện tại Hà Nội
Sở GTVT Hà Nội vừa trình đề xuất mở 10 tuyến buýt có trợ giá chạy bằng điện trên địa bàn Hà Nội. Sau khi nhận được đề xuất, UBND thành phố Hà Nội đã giao cho các sở ngành có liên quan nghiên cứu, cho ý kiến.
 Đại diện Đội TTGT quận Ba Đình chứng kiến tài xế vi phạm trao tiền thu cao trả lại hành khách ​
Nhốt xe, xử phạt tài xế taxi 'chặt chém' du khách ở Hà Nội
Chỉ đi với quãng đường hơn 3 km nhưng một tài xế taxi 'dù' tại Hà Nội đã thu của hành khách nước ngoài 400 nghìn đồng, đắt gấp 10 lần giá theo đồng hồ. Với lỗi trên, sau khi bị Thanh tra giao thông (Sở GTVT Hà Nội) truy tìm ra, tài xế vi phạm đã bị nhốt xe và phạt gần 10 triệu đồng.
Hà Nội dỡ bỏ hàng loạt biển báo có hình thù lạ
Hà Nội dỡ bỏ hàng loạt biển báo có hình thù lạ
(Ngày Nay) -Hai ngày qua, trên một số tuyến phố Hà Nội xuất hiện các biển báo giao thông bị bịt kín bằng bao bì và nylon gây khó hiểu cho người tham gia giao thông và làm mất mỹ quan. Ngày 19/1, Sở GTVT Hà Nội đã cho nhổ bỏ.
 
Ảnh minh họa
Hà Nội có đoạn đường 'đắt nhất hành tinh' mới
(Ngày Nay) - Đoạn đường Hoàng Cầu - Voi Phục với chiều dài 2,274 km và hạng mục bãi đỗ xe, cây xanh khoảng 6 km vuông nhưng dự kiến tổng mức đầu tư gần 7,78 nghìn tỉ đồng, tương đương 3,42 nghìn tỉ đồng/km.
Tranh luận nóng, vẫn chưa định danh Uber, Grab
Tranh luận nóng, vẫn chưa định danh Uber, Grab
(Ngày Nay) - Cuộc tổng kết thí điểm 2 năm ứng dụng công nghệ trong hỗ trợ kết nối vận tải của Bộ GTVT chiều 19 -12 đã biến thành cuộc tranh luận nóng. Tuy nhiên, việc Uber, Grab sẽ được định danh và quản lý như xe hợp đồng hay taxi vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng từ phía Bộ.