Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội yêu cầu Nhà hát kịch báo cáo việc diễn viên Hồng Đăng đi châu Âu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tại cuộc họp báo của UBND Hà Nội chiều 1/7, ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao (VH&TT) Hà Nội thông tin về sự việc liên quan đến diễn viên Hồng Đăng đang gây xôn xao dư luận.
Ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội thông tin tại họp báo.
Ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội thông tin tại họp báo.

Theo ông Phạm Xuân Tài, diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội. Theo thông tin chưa chính thống, diễn viên Hồng Đăng đi du lịch châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra.

Sở VH&TT Hà Nội yêu cầu Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này. Khi có báo cáo bằng văn bản, Sở VH&TT sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí.

Được biết, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vừa có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Trong video livestream gần nhất được đăng tải vào ngày 24/6, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết có mặt tại một sân golf trên đảo Mallorca (Tây Ban Nha) cùng với diễn viên Hồng Đăng.

Hồng Đăng sinh năm 1984, được mệnh danh là ''soái ca màn ảnh Việt'' những năm gần đây. Anh liên tục góp mặt trong nhiều phim giờ vàng của VTV như Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng... Hiện tại, Hồng Đăng cũng xuất hiện thường xuyên trên màn ảnh VTV3 với vai Đức trong phim truyền hình Thương ngày nắng về - hình tượng khác hoàn toàn với những vai diễn của anh trước đó.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.