Sự dối trá đáng ghê tởm của người vợ đoan trang

Anh điên cuồng tưởng tượng ra đủ hình ảnh "biến thái" của vợ. Rồi lại nghĩ rằng mình như một kẻ bất lực…
Sự dối trá đáng ghê tởm của người vợ đoan trang

Tú đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cưới nhau được 9 năm, trong suốt thời gian đó anh và vợ chưa một lần cãi vã to tiếng. Những lúc anh nổi nóng, vợ anh đều dịu dàng, nhỏ nhẹ. Hoặc cô ấy đợi lúc nào anh bình tĩnh mới bắt đầu lại câu chuyện.

Cũng vì thế, anh yêu vợ hơn nhiều hơn. Không những thế, sự chỉn chu của vợ luôn khiến anh cảm thấy mình có lỗi và luôn muốn bù đắp cho cô ấy.

Trong suốt thời gian quen nhau và những năm sống cùng nhau dưới một mái nhà, anh đặc biệt tin tưởng vợ mình. Theo đánh giá, vợ anh thuộc kiểu người đoan trang, đứng đắn.

Vợ anh cũng từng kể, mà anh cũng từng chứng kiến bao nhiêu kẻ si tình theo đuổi cô ấy. Nhưng vợ anh chưa một lần khiến chồng thất vọng. Không những thế, vợ anh có kiểu cắt đuôi “cây si” rất cừ, khiến anh hoàn toàn ngả mũ bái phục.

Anh vốn làm nghề xây dựng, nên sau cưới phần lớn thời gian anh vắng nhà. Mỗi tháng anh xa vợ con 2-3 tuần, có khi đi biền biệt cả tháng. Những công trình ở xa có khi mất cả năm, nhưng vợ anh chưa một lần kêu ca phàn nàn. Cũng chính vì điều đó mà anh càng yêu vợ nhiều hơn, và cũng luôn tin tưởng vợ mình.

Tuy nhiên, trong một lần đi công tác, anh trở về sớm hơn so với dự định, muốn cho vợ mình cảm thấy bất ngờ, vui hơn khi anh trở về nên anh không thông báo. Hôm đó anh đã vô tình biết được một sự thật mà có nằm mơ anh cũng không tưởng tượng nổi. Anh choáng váng, đau khổ tới mức không còn tha thiết muốn phấn đấu gì nữa.

Sự dối trá đáng ghê tởm của người vợ đoan trang ảnh 1

Anh điên cuồng tưởng tượng ra đủ hình ảnh "biến thái" của vợ. Rồi lại nghĩ rằng mình như một kẻ bất lực… (Ảnh minh họa).

Hôm đó, sau 1 tháng xa nhà, anh âm thầm về nhà, chuẩn bị cho vợ một món quà bất ngờ. Khi vào nhà tắm, anh bỗng dưng thấy một số vật dụng kỳ lạ. Anh tò mò cầm xem thì như chết lặng, đó chính là những dụng cụ giúp phái nữ “tự xử”. Máu nóng cùng với tinh thần tự ái trào lên, anh ném tất cả vào thùng rác.

Nhưng rồi 5 phút sau, anh tìm lại xác định thêm một số vấn đề. Thì ra, những dụng cụ này đã được vợ anh mua từ trước đó, tất cả đã cũ kỹ, có lẽ cô ấy đã “làm chuyện ấy” rất lâu rồi. Anh điên cuồng tưởng tượng ra đủ hình ảnh "biến thái" của vợ. Rồi lại nghĩ rằng mình như một kẻ bất lực…

Anh bật khóc, thảo nào lâu nay, những dịp lễ Tết anh mời vợ con vào Sài Gòn chơi để gặp chồng cho thoả nỗi nhớ nhung, vợ anh đều từ chối. Khi thì con ốm, khi thì mệt,…Tất cả đều là lý do cô ấy viện ra để tránh mặt chồng. Có lẽ cô ấy âm thầm chê bai anh là người chồng “bất lực” hay đại loại như thế.

Sự dối trá của vợ anh đã chạm vào điều mà thằng đàn ông như anh tự hào nhất. Đã hơn 9 năm qua, anh luôn coi đó là việc làm tốt nhất dành cho cô ấy. Thế mà giờ cô ấy khiến anh cảm thấy chán nản và bĩ cực vô cùng…

P.V

WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, Văn phòng của Tổ chức Y tế Thế giới tại châu Âu (WHO châu Âu) đã kêu gọi tăng cường các nỗ lực nhằm cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm và thúc đẩy tỷ lệ tiêm chủng với các nhóm có nguy cơ cao trên toàn châu Âu. Động thái này được đưa ra sau khi một nghiên cứu bao phủ toàn bộ 53 quốc gia thành viên trong khu vực đã tiến hành rà soát, đánh giá các thành tựu và thách thức trong suốt 15 mùa cúm.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”