Tang lễ Chester Bennington được tổ chức như buổi diễn âm nhạc

(Ngày Nay) - Người dự đám tang đeo vòng tay màu vàng, thẻ ra vào in hình cố ca sĩ nhóm Linkin Park và có thể hát trên sân khấu nhỏ.
  Phác họa quang cảnh tang lễ Chester Bennington. Ảnh: TMZ.
  Phác họa quang cảnh tang lễ Chester Bennington. Ảnh: TMZ.

  Theo Fox, tang lễ Chester Bennington được tổ chức tại khu vườn South Coast Botanic Garden, California, Mỹ ngày 29/7, sau hơn một tuần ca sĩ 41 tuổi qua đời. Bạn bè, nhóm nhạc Linkin Park và người thân của Chester Bennington có mặt.

  Nguồn tin của TMZ tiết lộ có khoảng 100 người dự. Đám tang được tổ chức giống như lễ hội âm nhạc. Một sân khấu nhỏ dựng ngoài trời, có đủ nhạc cụ dành cho những nghệ sĩ muốn biểu diễn tưởng nhớ Chester Bennington. Khách dự đeo vòng tay màu vàng và thẻ ra vào in hình cố ca sĩ.

  Austin Carlile, cựu ca sĩ của nhóm Of Mice & Men, chia sẻ trên trang cá nhân: "Lễ tang hôm nay thật đẹp. Cảm ơn Linkin Park, Chester vì tất cả".

  Gia đình Chester Bennington yêu cầu những người tham dự tang lễ không chụp ảnh hay quay phim. Nơi yên nghỉ cuối cùng của nam ca sĩ chưa được tiết lộ.

  Tang lễ Chester Bennington được tổ chức như buổi diễn âm nhạc ảnh 1 Khách mời đeo vòng tay màu vàng và cầm theo thẻ ra vào giống những đêm diễn của Linkin Park.

  Chester Bennington qua đời ngày 20/7 tại nhà riêng ở Los Angeles. Ca sĩ 41 tuổi tự tử và không để lại thư tuyệt mệnh. Chester Bennington chọn cái chết giống người bạn thân - Chris Cornell - từng làm hồi tháng 5.

  Theo Vnexpress
  Chiều ngày 1/3: Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới
  Chiều ngày 1/3: Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới
  (Ngày Nay) - Theo Bản tin 18h ngày 1/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, tính từ 6h - 18h ngày 1/3, Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới,  trong đó có 08 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương và 05 ca được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Kiên Giang.
  Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC Đặng Hồng Anh (trái) trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-time PCR đến đại diện tỉnh Lâm Đồng (phải). (Ảnh: Nhân Dân)
  Trao tặng máy Real-time PCR cho tỉnh Lâm Đồng
  (Ngày Nay) - Hôm nay (1/3),  Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC đã trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-time PCR (xét nghiệm virus SAR-CoV-2) đến tỉnh Lâm Đồng.
  Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
  Phút giây huyền diệu
  (Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
  Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
  Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
  (Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
  Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
  Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
  (Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
  Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
  Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
  (Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.