Tập đoàn FLC tuyển dụng nhân sự tại nhiều tỉnh thành

(Ngày Nay) -Năm 2017, Tập đoàn FLC có kế hoạch tuyển dụng hàng trăm nhân sự tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hồ Chí Minh…
 
Chương trình team building thường niên
Chương trình team building thường niên

Để phục vụ các chiến lược phát triển kinh doanh 2017, Tập đoàn FLC liên tục tuyển dụng nhân sự làm việc trong các lĩnh vực quản lý dự án, truyền thông, kinh doanh, nhà hàng, khách sạn… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hồ Chí Minh.

Đây là cơ hội lý tưởng cho những cá nhân mong muốn làm việc trong môi trường lớn, chuyên nghiệp, đẳng cấp với chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng những hoạt động nội bộ sôi nổi, thú vị.

Tập đoàn FLC luôn hướng tới phương châm phát triển bền vững, chinh phục các đỉnh cao, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Để làm được điều đó FLC lưu tâm đặc biệt tới yếu tố con người, là nhân tố quyết định đến sự thành bại của Tập đoàn trong tương lai.

Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị của mỗi cá nhân… là điều được nhiều cán bộ nhân viên của Tập đoàn FLC nhắc đến khi được hỏi cảm nhận về môi trường làm việc của mình. Cùng với chế độ đãi ngộ tốt, FLC đã và đang là một trong những doanh nghiệp thu hút nguồn chất xám hàng đầu Việt Nam.

Tiền thân là một Công ty tư vấn luật, sau 16 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập đoàn FLC đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực.

Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, tư vấn luật, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động.

Trong số đó, bất động sản là mảng kinh doanh FLC tạo được tiếng vang và gặt hái nhiều thành công nhất, bao gồm các dự án bất động sản thương mại, khu công nghiệp và bất động sản nghỉ dưỡng.

Tập đoàn FLC tuyển dụng nhân sự tại nhiều tỉnh thành ảnh 1

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

Đặc biệt, đối với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, thương hiệu Tập đoàn FLC đang được định hình gắn liền những quần thể du lịch nghỉ dưỡng đồng bộ, phục vụ mọi nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, thể thao, tổ chức sự kiện… của du khách với tiêu chuẩn quốc tế điển hình như quần thể FLC Vĩnh Phúc, FLC Sầm Sơn,  FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long và sắp tới đây là Quảng Bình, Hải Phòng…

Quỹ đất phát triển dự án của FLC đã vượt 6.000 ha với tổng  giá trị dự án được Savills định giá lên tới 3,8 tỷ đô la Mỹ. Hiện tại số lượng nhân sự của Tập đoàn đã đạt đến con số hơn 5.000 người, làm việc trong nhiều lĩnh vực, dự án khác nhau tại các tỉnh thành trong cả nước.

Chi tiết các vị trí tuyển dụng vui lòng tham khảo tại đường link

http://career.flc.vn/tin-tuc/ban-tin-tuyen-dung-thang-8-nam-2017.35a52c6f/vi

 Hồ sơ ứng tuyển xin vui lòng gửi theo thông tin dưới đây:

Phòng Tuyển Dụng & Hoạch Định Nguồn Nhân Lực – Ban Nhân Sự - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC

· Hotline: 0911 410 988

· Email: hr@flc.vn

· Website - http: //career.flc.vn

 Ứng viên quan tâm xin vui lòng theo dõi fanpage facebook và linkedin chính thức của FLC Group để liên tục cập nhật thông tin tuyển dụng

· Facebook - https://www.facebook.com/tuyendungflcgroup

· LinkedIN - https://www.linkedin.com/company-beta/18173193/

Bà Aung San Suu Kyi bị kết án 4 năm tù
Bà Aung San Suu Kyi bị kết án 4 năm tù
(Ngày Nay) -  Ngày 6/12, hãng tin AFP của Pháp dẫn lời người phát ngôn của chính quyền quân sự Myanmar cho biết một tòa án của nước này đã kết án tù giam đối với bà Aung San Suu Kyi với các cáo buộc phản đối quân đội và vi phạm các quy định phòng dịch COVID-19.
Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho nhân viên y tế tại bệnh viện ở Khartoum, Sudan. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN
Nguy cơ châu Phi bị bỏ lại đằng sau do 'phân biệt đối xử về vaccine' ngừa COVID-19
(Ngày Nay) - Châu Phi có ít cơ hội vượt qua đại dịch COVID-19 trừ phi 70% dân số châu lục này được tiêm phòng vaccine cho đến cuối năm 2022 và lục địa này có nguy cơ bị bỏ lại đằng sau do sự "phân biệt đối xử về vaccine ngừa COVID-19". Hiệp hội Mo Ibrahim đã đưa ra nhận định trên trong báo cáo về tình hình dịch COVID-19 ở châu Phi công bố ngày 6/12.
Mở cửa Triển lãm sắp đặt gốm đương đại ‘Loong Koong’
Mở cửa Triển lãm sắp đặt gốm đương đại ‘Loong Koong’
(Ngày Nay) - Từ ngày 08/12/2021, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ mở cửa triển lãm gốm “Loong Koong”. Đây là triển lãm nghệ thuật giới thiệu gần 50 tác phẩm gốm của hai nghệ sĩ Trịnh Vũ Hiếu và Bùi Quốc Khánhvới chủ đề xuyên suốt từ truyền thống cho tới những phản ánh hiện thực xã hội ngày nay.
Quang cảnh núi Cumbre Vieja phun trào.
Núi lửa Cumbre Vieja phun trào ở Tây Ban Nha
(Ngày Nay) -  Sở Tài chính khu vực quần đảo Canary (Tây Ban Nha) cho biết vụ núi lửa Cumbre Vieja trên đảo La Palma phun trào đã gây ra thiệt hại ước tính tới 842,33 triệu euro (khoảng 953 triệu USD).
Cách ly y tế tại nhà: Cần đồng bộ giữa chủ trương và thực tiễn
Cách ly y tế tại nhà: Cần đồng bộ giữa chủ trương và thực tiễn
(Ngày Nay) - Hà Nội cũng như nhiều tỉnh, thành trên cả nước đang cho phép F0, F1 cách ly y tế tại nhà. Việc này, bước đầu tạo thuận lợi cho người nghi nhiễm và gia đình trong quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, từ chính sách đến thực tiễn cũng còn nhiều vấn đề đáng quan tâm.
Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất
Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất
(Ngày Nay) - Báo cáo Chỉ số kết nối toàn cầu DHL 2021 (DHL Global Connectedness Index 2021 – GCI 2021) vừa được DHL và Trường Kinh doanh Stern của Đại học New York công bố đã có đánh giá: Mặc cho sự bùng phát dịch COVID-19 gần đây, Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất.